Những phong cách tóc tém Nhật được yêu thích nhất

0
7009

Trào lưu văn hoá Nhật Bản đang rất phát triển tại Việt Nam, từ những bộ quần áo ki – mô – nô đến những đôi guốc gỗ đều khiến các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Các bạn nữ cũng bắt đầu cắt đi mái tóc dài của mình và để kiểu tóc tém Nhật Bản vô cùng dễ thương và cá tính. Hãy cùng tettocdep.com đi tìm hiểu những phong cách tóc tém Nhật Bản đang thịnh hành nhé.

Xem thêm:

 

tóc tém nhật 1  

Tóc tém nhật siêu ngắn pixie

tóc tém nhật siêu ngắn

Những cô nàng tomboy mạnh mẽ hẳn là rất ưa thích kiểu tóc này. Một mái tóc tém mang lại cho người ta cảm nhận sự mạnh mẽ hoạt bát mà cũng không kém phần hấp dẫn. Khi cắt kiểu tóc tém pixie, thay vì để tóc mái bằng hay tóc mái lệch sang một bên, tóc mái thưa sẽ làm khuôn mặt quyến rũ hơn rất nhiều.

Tóc tém nhật đầu nấm

tóc tém nhật đầu nấm

Nhắc đến đầu nấm các bạn có thể sẽ nghĩ ngay đến những anh chàng tóc đầu nấm trông ngố ngố trong phim Nhật, nhưng sự thật là, mái tóc này trông không hề ngố mà còn giúp bạn đáng yêu hơn nhiều. Chỉ cần biết cách nhuộm màu tóc và để những sợi tóc mái, tóc quanh tai phù hợp bạn sẽ toả sáng.

Tóc tém nhật vén vành tai

tóc tém nhật vén vành tai

Tóc tém vén sau vành tai rất được nhiều cô nàng công sở yêu thích. Kiểu tóc này không những giúp các bạn gái trông nữ tính thuỳ mị hơn mà còn giúp các bạn trông trẻ hơn rất nhiều nữa đấy.

Tóc tém nhật xoăn

tóc tém xoăn

Làm xoăn mái tóc tém của mình cũng là một cách để mái tóc trông bồng bềnh hơn. Có thể nhuộm mái tóc màu nâu đen để bạn trông sáng sủa hơn và thể hiện được đúng chất tomboy của mình nhé.

 

Tóc tém chưa bao giờ là lỗi thời, tóc tém Nhật lại càng được yêu thích. Đây là kiểu tóc mang lại sự cá tính, thời trang mà cũng không kém phần ngọt ngào. Các bạn nữ Nhật Bản thường có khuôn mặt bầu bĩnh và dễ thương nên rất phù hợp với kiểu tóc tém. Cho dù một số bạn gái không có được khuôn mặt tròn trịa thì cũng có thể biến tấu tóc tém kiểu Nhật một chút là có thể trở nên xinh đẹp như mong muốn của mình.