Những phụ kiện cho tóc uốn đẹp hot nhất hiện nay ( Phần 1)

0
955

Sau công đoạn khó khăn là chọn lựa kiểu tóc phù hợp nhất, để xuất hiện với mái tóc hoàn hảo nhất, các bạn nữ không thể quên những phụ kiện trang trí tóc – những vật dụng quan trọng giúp mái tóc trở nên bắt mắt hơn hoặc đơn giản là gọn gàng hơn. Đối với mái tóc uốn, các phụ kiện lại càng có vai trò quan trọng.Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều phụ kiện đẹp mắt và tiện lợi, hôm nay, tettocdep.com xin gửi tới bạn đọc danh sách những phụ kiện hot nhất hiện nay dành cho tóc uốn đẹp!

phụ kiện 1

Băng đô cườm

Với mái tóc uốn đẹp của mình, không có gì tuyệt hơn khi bạn dùng một chiếc băng đô xinh xắn gài nhẹ giữa mái tóc, khéo léo để một ít phần mái phía trước. Chiếc băng đô không chỉ giúp mái tóc gọn hơn ở phía trước mà còn giúp bạn có một diện mạo long lanh, dễ thương hơn rất nhiều. Với băng đô cườm, bạn sẽ dễ dàng tạo nên một hình ảnh thanh lịch và tươi trẻ.

phụ kiện 2

Kẹp tóc mai rùa

Nếu bạn còn đang đau đầu về những chiếc kẹp tóc nhựa dễ gãy thì chiếc kẹp tóc mai rùa này là một sự thay thế thú vị đấy. Với thiết kế tiện lợi, bất kể khi nào bạn muốn buộc mái tóc lên một cách nhanh chóng nhất, chiếc kẹp này luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ vậy, với thiết kế cầu kỳ, chiếc kẹp mang đến một vẻ quý phái và sang trọng nhất định. Một lưu ý nhỏ là để buộc được gọn và chặt nhất, bạn nên làm suôn mái tóc trước khi bó chúng lại nhé!

phụ kiện 3

Kẹp lá trang sức

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy những chiếc kẹp lá óng ánh này ở rất nhiều nơi rồi phải không ạ? Với mái tóc uốn đẹp được búi gọn. loại phụ kiện này thường được kẹp xung quanh phần gốc búi  hoặc mang tai để giữ cho những lọn tóc ngắn không bị xù ra dễ dàng. Nếu muốn cầu kỳ hơn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với lưới tóc, việc này còn khá an toàn cho mái tóc nữa.

phụ kiện 4

Bạn đã từng dùng thử những phụ kiện trên? Bạn có nhận thấy mái tóc uốn đẹp của mình lâu nay còn thiếu điều gì chưa? Những phụ kiện tóc luôn có sức mạnh rất đáng kể đấy. chờ đón phần hai với nhiều hơn những phụ kiện khác nhé!

Theo allure