Những phụ kiện cho tóc uốn đẹp hot nhất hiện nay ( Phần 2)

0
914

Sau công đoạn khó khăn là chọn lựa kiểu tóc phù hợp nhất, để xuất hiện với mái tóc hoàn hảo nhất, các bạn nữ không thể quên những phụ kiện trang trí tóc – những vật dụng quan trọng giúp mái tóc trở nên bắt mắt hơn hoặc đơn giản là gọn gàng hơn. Đối với mái tóc uốn, các phụ kiện lại càng có vai trò quan trọng.Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều phụ kiện đẹp mắt và tiện lợi, hôm nay, tiếp nối phần một,  tettocdep.com xin gửi tới bạn đọc phần hai danh sách những phụ kiện hot nhất hiện nay dành cho tóc uốn đẹp!

pk 5

Bối tóc đuôi ngựa cá tính

Với một mái tóc uốn đẹp có màu sáng, việc lựa chọn một chiếc bối tóc màu đen cho kiểu bối đuôi ngựa quen thuộc  khá là nổi bật đấy. Với chiếc bối  chứa serum sáng này, mái tóc búi cực cao của bạn sẽ trông cực nghịch ngợm và năng động.

pk 1

Kẹp tăm xinh xắn

Những chiếc kẹp tăm nhỏ nhắn luôn là phụ kiện không thể thiếu khi chỉnh trang lại mái tóc uốn đẹp mỗi ngày. Đừng bao giờ chỉ dùng một chiếc, hãy dùng một số lương kha khá vừa đủ để vừa làm gọn những lọn tóc ngắn, vừa để tạo kiểu dáng cho những kiểu tóc uốn búi cầu kỳ nhé! Đôi lúc những chiếc kẹp với màu sắc nổi bật và phù hợp sẽ giúp bạn gây chú ý một cách nhanh chóng đấy!

pk 2

Ribbon độc đáo

Có nhiều loại ribbon cho bạn lựa chọn, có thể là từ lụa, cao su,…Và chúng cũng có kha khá công dụng đấy nhé! Ngoài việc đóng vai trò như một chiếc head band dích thự thì những sợi ribbon nhỏ nhắn sẽ có ích khi được luồn thêm vào các kiểu tóc tết hoặc dùng để buộc gút cho phần đuôi tết trông sặc sỡ hơn.

pk 3

Vương miện sang trọng

Vâng, những chiếc vương miện nhỏ nhắn, được thiết kế long lanh cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy! Đừng lo lắng quá về kích thước  vì hiện nay chúng được thiết kế rất vừa vặn với kích thước gương mặt và mái tóc. Không chỉ trông xinh đẹp hơn mà bạn còn cực kỳ quý phái luôn đấy nhé!

pk 4

Bạn đã từng dùng thử những phụ kiện trên? Bạn có nhận thấy mái tóc uốn đẹp của mình lâu nay còn thiếu điều gì chưa? Những phụ kiện tóc luôn có sức mạnh rất đáng kể đấy, hãy biết tận dùng chúng từ bây giờ nhé!

Theo  allure