Những phụ kiện tóc phải có của mùa xuân 2016 (P1)

0
1150

Một phụ kiện nhỏ xinh đẹp mắt trang trí thêm sẽ giúp bất kỳ kiểu tóc nào trông sống động hơn khi mùa xuân đến. Nếu bạn muốn được lấy cảm hứng từ các phụ kiện tóc tuyệt nhất trên các sàn diễn, bài viết dưới sẽ đem đến những gợi ý tuyệt vời.

Xem thêm:

 

Ruy băng và nơ

Một chiếc ruy băng bằng satin màu đen buộc lỏng lẻo xung quanh kiểu tóc đuôi ngựa thấp, từ kiểu tóc hàng ngày thành một màn trình diễn buổi tối tại Oscar de la Renta thật dễ dàng phải không?

phụ kiện tóc 1

Một nét đẹp tinh tế của Paris, tươi mới và đơn giản, kiểu tóc búi lộn xộn với những lọn tóc lòa xòa đã trở nên quý phải chỉ nhờ một chiếc nơ lụa được thắt cân đối.

nơ

Christian Dior đã có bước đột phá ấn tượng trong công nghiệp thời trang phụ kiện 2016 thì khéo léo kết hợp giữa trang trí tóc và trang sức. Bạn có thể thấy chỉ với một dải lụa có họa tiết đẹp mắt, ta có thể cuốn quanh cổ và vả phần tóc đuôi ngựa đằng sau. Trông rất mới lạ và quyến rũ mà cách làm lại đơn giản.

phụ kiện tóc 2

Vương miện & băng đô

Trong những lễ hội đầy màu sắc cuối năm, các cô gái có thể hóa thân thành nàng công chúa yêu kiều với chiếc vương miện nhỏ đính trên tóc hoặc cả băng đô. Hai người bạn quen thuộc này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên sàn thời trang phụ kiện mùa xuân 2016.

bờm hoa

Có rất nhiều nhiều vương miện đẹp mắt cho các bạn lựa chọn. Nếu ưa thích phong cách tiểu thư nhẹ nhàng, bạn có thể chọn dải hoa nhí dễ thương, hoa to quyến rũ.

phu kiện tóc đẹp

Băng đô ánh kim thích hợp với những buổi tiệc sang trọng hiện đại. Bạn nên chú ý lựa chọn trang phục và cách trang điểm phù hợp nhé.

băng đô ánh kim
Phong cách mang hơi hướng tương lai

Kẹp tóc

Chỉ một vài chiếc kẹp nhỏ màu bạc hoặc đính ngọc nhiều màu có thể khiến bạn trông quý phái hơn rất nhiều. Những cô nàng nhiều tóc con khó trị, cứ dựng thẳng lên khi búi tóc có thể nhờ cậy đến phụ kiện này. Bạn có thể kẹp tóc cùng một chỗ hoặc khéo léo cách điệu, phối hợp nhiều kiểu với nhau.

kẹp tóc

Bạn đã chọn được phụ kiện đẹp mắt nào hợp với mình để diện sắp tới chưa? Nếu còn phân vân thì hãy chờ đón phần tiếp theo của bài viết nhé! Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị đang đợi bạn đấy!