Những phụ kiện tóc phải có của mùa xuân 2016 (P2)

0
1052

phần trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những trang trí tuyệt đẹp cho mái tóc từ các sàn diễn. Hãy tiếp tục với bộ sưu tập phụ kiện tóc mùa xuân 2016 đầy thú vị này nhé!

Khăn quàng

Chiếc khăn là tất cả những gì bạn cần cho tóc mùa xuân 2016. Hãy nhìn cách các nhà thiết kế đã làm với một chiếc khăn họa tiết trong show Dolce & Gabbana. Một chút  màu sắc rực rỡ cuốn quanh đầu là trông bạn đã đầy tươi trẻ và thời thượng.

phụ kiện tóc

Cũng gợi liên tưởng đến một kỳ nghỉ, nhưng phối nhiều màu lạ hơn, những chiếc khăn mang âm hưởng retro tại show Naeem Khan đưa ta về thập niên 50 và những năm 60.

phụ kiện tóc 4

Ở phần trước, ta đã nhắc đến sự kết hợp thú vị giữa vòng cổ và dây buộc tóc bằng ruy băng. Chiếc khăn quàng cũng là một biến tấu thú vị của phong cách này. Bạn có thể học tập phong cách nữ tính tinh tế nhờ khăn voan như ảnh dưới hoặc đi theo xu hướng quyến rũ hấp dẫn bằng những chiếc khăn lụa rực rỡ.

phụ kiện tóc 5

Phụ kiện mạ vàng

Đây chắc chắn là thứ đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập phụ kiện tóc xuân 2016. Chỉ một nhánh nơ, hoa lá, hay thậm chí là chiếc kẹp nhỏ lấp lánh ánh vàng cũng đủ để bạn toát lên vẻ cao sang quý phái. Sang trọng mà trẻ trung, đó là tất cả những gì bạn cần cho tóc mùa xuân tới.

phụ kiện tóc

Lấy cảm hứng từ phong cách thần thoại, những chiếc chun ánh vàng giúp lọn tóc của bạn trở nên cực kì quyến rũ. Phụ kiện này hợp nhất với kiểu tóc búi tết rối.

phụ kiện tóc 6

Nếu bạn chuẩn bị tham dự buổi dạ hội, hay bữa tiệc sang trọng cuối năm, đừng ngần ngại thử chiếc vương miện mạ vàng này. Trông bạn sẽ chẳng khác gì một nữ hoàng quyền quý bước ra từ cung điện cổ tích đâu.

phụ kiện tóc 2

Điệu đà mà lại tự nhiên, chiếc bờm mạ vàng với những trang trí thêm thắt sẽ phù phép cho bạn trở thành một nàng tiên mùa xuân. Vì phụ kiện này đã rất nổi bật nên bạn chỉ chọn trang phục một màu thôi nhé.

bờm trang trí

Dịp lễ Tết đang đến rất gần, cùng với những bộ cánh mới, các nàng đừng quên chăm chút cho bộ tóc của mình nhé. Một màu nhuộm mới hay đơn giản là tóc tết đẹp mắt, kết hợp với những phụ kiện độc đáo của mùa xuân 2016 sẽ giúp bạn nổi bật và thời thượng.