Những tài khoản Instagram có các kiểu tóc bím đẹp (Phần 2)

0
3037

Đây là danh sách những tài khoản Instagram đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì những hình ảnh lung linh về nhiều kiểu tóc lạ nhưng vô cùng đẹp mắt. Cô nàng nào muốn sở hữu cho mình các kiểu tóc bím đẹp thì hãy bấm follow ngay thôi.

[bai_lien_quan]

tb 1

@BraidsByJordan

tb 2

Ở tuổi 18 Jordan cũng được coi như là một “bậc thầy” trong việc tết tóc mà ai cũng muốn trở thành. Những bức ảnh của @BraidsByJordan là sự kết hợp hoàn giữa các kiểu tóc đầy sáng tạo và khung cảnh rực rỡ, điều đó khiến cho bức ảnh của cô trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

@BestBoxBraids

tb 3

Kiểu tết tóc “hình hộp” là kiểu tóc truyền thống thường đựa lựa chọn đối với những mái tóc xoăn xù tự nhiên và là một trong những phong cách thường thấy của những người phụ nữ da màu. @BestBoxBraids đã thể hiện rất rõ đặc trưng phong cách này thông qua Instagram của cô ấy.

 

@TwinTresses

tb 4

Mặc dù hai chị em sinh đôi Liz và Emily sử dụng Instagram chưa lâu nhưng họ đã nhanh chóng chứng minh rằng tài khoản @TwinTresses là một trong những tài khoản về tạo kiểu tóc đáng được follow nhất. Hai chị em họ tự tạo kiểu tóc cho nhau. Mặc dù vậy nhưng đa phần các kiểu tóc bím đẹp của họ đều rất rất cơ bản thay vì những kiểu tóc phức tạp, chúng ta đều mong chờ họ sẽ cho ra mắt nhiều kiểu tóc sáng tạo hơn nữa.

 

@HairByMissKellyO

tb 5

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc sáng tạo, phá cách hơn vậy thì bạn nên mau chóng bấm follow @HairByMissKellyO ngay đi thôi thôi. Những kiểu tóc tết với màu tóc neon, pastel và cầu vồng trông vô cùng bắt mắt, và tất cả những màu sắc lung linh, huyền ảo ấy đều do chính tay Kelly tạo nên. Cô ấy có hiểu biết rất rõ về các màu sắc và cách nhuộm chúng lên tóc để tạo nên những màu tóc siêu rực rỡ được nhấn mạnh bởi cách tết tóc của cô ấy.

 

@BeyondthePonytail

tb 6

Tài khoản @BeyondthePonytail được cập nhật bởi một nhà tạo mẫu tóc, người có niềm đam mê với việc tết tóc đó là Angela Cattaneo, những hình ảnh tết tóc lung linh đều được cô đăng tải trên Instagram. Bạn có thể đăng lên những kiểu tóc tết của mình và dùng hashtag #beyondtheponytail để có cơ hội xuất hiện trên tài khoản của cô ấy – Cattaneo và đội ngũ của cô thường xuyên cập nhật các kiểu tóc khác nhau từ nhiều tài khoản Instagram để đưa đến cho mọi người những kiểu tóc đẹp nhất.

 

@InstiBraid

tb 7

Với hơn 1 triệu lượt người theo dõi, có lẽ @InstiBraid là tài khoản chuyên về tết tóc nổi tiếng nhất trên Instagram với nhiều những hình ảnh được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Tài khoản này ban đầu được lập ra bởi hai bạn teen đến từ Florida với mục đích giải trí nhưng nó đã dần trở thành nơi tập hợp của các kiểu tóc bím đẹp tuyệt.

Theo popsugar