Những tài khoản Instagram có các kiểu tóc bím đẹp (Phần 3)

0
2730
Đây là danh sách những tài khoản Instagram đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì những hình ảnh lung linh về nhiều kiểu tóc lạ nhưng vô cùng đẹp mắt. Cô nàng nào muốn sở hữu cho mình các kiểu tóc bím đẹp thì hãy bấm follow ngay thôi.
[bai_lien_quan]
tb 1

@Flettemia

tb 2

Maria Sindre-Bjelke là một Instagrammer và Youtuber lai Nauy và Thụy Điển đã lập nên tài khoản @Flettemia, cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh rực rỡ về các kiểu tết tóc bím đẹp do chính tay cô làm nên. Những kiểu tóc của cô lung linh đến nỗi người ta còn tưởng nó được bước ra từ trong trang sách, một phong cách hoàn toàn khác biệt.

 

@BraidsGang

tb 3

@BraidsGang nhiên nhiều về kiểu tóc tết cho mái tóc bông xù tự nhiên, tài khoản Instagram này thường xuyên đăng tải những hình ảnh về kiểu tết tóc “hình hộp”, tết xoắn và kiểu tóc tết dread đặc trưng. Nếu bạn yêu thích phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn thì hãy tham gia #GirlGang nhé.

 

@BraidsBySophieG

tb 4

Cô nàng đứng sau tài khoản @BraidsBySophieG không những là một stylist tài năng, mà mái tóc đỏ rực rỡ của cô chính là nền tảng cho những kiểu tóc bím tuyệt vời.

 

@BraidsByLia

tb 5

Vùng đất Scandinavia có thể sinh ra nhiều người tài năng bởi “bậc thầy” tết tóc đứng sau tài khoản @BraidsByLia đã lớn lên tại Thụy Điển. Những hình ảnh về kiểu tết tóc đuôi cá, thác nước, tết xoắn và tết tóc Pháp đều được cô đầu tư công sức chụp ngoại cảnh, điều đó tạo được cảm xúc cho những bím tóc tết hoàn hảo hơn dành cho các cô gái.

 

@ErinElizabethh

tb 6

Cô nàng đa tài @ErinElizabethh thường xuyên chia sẻ những tác phẩm của cô lên Instagram, để có thể tự tạo được cho mình những kiểu tóc giống Erin bạn ghé qua kênh Youtube và blog của cô và để thấy được niềm đam mêm đối với việc tạo kiểu tóc của cô. Sinh ra tại Canada, Erin là một nhà thiết kế đồ họa, cô hiểu biết nhiều về nhiều màu sắc, ánh sáng.

 

@N.Starck

tb 7

Cô nàng người Đan Mạch @N.Starck tạo phá vớ những giới hạn của các kiểu tết tóc bím đẹp truyền thống để tạo nên những kiểu tết tóc lạ mắt như tết tóc hộp, tết năm bím, tết kiểu Hà Lan, và vô vàn những kiểu tết tuyệt vời khác khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Cô thường xuyên lấy con gái mình để làm mẫu tóc vậy nên những bà mẹ khác có thể lấy cảm hứng từ đây để tạo kiểu cho mái tóc của con mình nhé.

Theo popsugar