Những thiết kế tóc phù hợp nhất cho tóc uốn đẹp 2016 ( Phần 1)

0
1191

Đối với tóc uốn, bạn sẽ có vô vàn những lựa chọn kiểu tóc khác nhau để phù hợp với phong cách yêu thích mà bạn theo đuổi. Đó có thể là kiểu tóc khá cổ điển, hiện đại, theo phong cách trẻ trung hoặc thanh lịch,…Hôm nay, tettocdep.com sẽ gửi tới bạn những thiết kế tóc phù hợp nhất và hay được sử dụng nhất cho tóc uốn đẹp 2016!

Xem thêm:

 

hair 2

Tóc ngắn Pixie

Thật không có gì ấn tượng hơn khi sở hữu một mái tóc ngắn pixie xu hướng được uốn đẹp tỉ mẩn. Với kiểu tóc uốn đẹp 2016 này, bạn hoàn toàn tự tin gây ấn tượng với người đối diện với phong cách tomboy cá tính của mình. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng khá kén gương mặt vì vậy bạn nữ nên cẩn thận khi quyết định chọn nó nhé!

hair 2

Tóc ngang vai để mái

Kết hợp tóc mái điệu đà cho tóc uốn ngang vai là một sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nữ yêu thích phong cách dịu dàng, nữ tính.

hair 3

Tóc lob hiện đại

Một cách nhấn nhá cho mái tóc uốn đẹp 2016 đang rất thịnh hành hiện nay chính là một mái tóc lob khá độc đáo. Đó là kiểu tóc khi phần tóc được uốn cụp phồng khá bắt mắt. Bạn có thể rẽ ngôi giữa hoặc rẽ ngôi lệch cho kiểu tóc khá cổ điển và thanh lịch này, khi đi dự tiệc hoặc tham gia sự kiện thì đây hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một diện mạo long lanh nhất.

hair 2

Tóc uốn hỗn hợp

Với kiểu tóc này, phần lọn tóc uốn hoàn toàn không được tạo hình theo nếp mà được thả tự do. Mái tóc kiểu này khá phù hợp với những bạn theo phong cách nổi loạn, thích tự do, phóng khoáng.Gần đây thì nó cũng đang được ưa chuộng bởi khá nhiều ca sĩ US-UK đặc biệt là cô ca sĩ nổi tiếng Rihanna.

hair 5

Tóc uốn dài lọn ống

Một cách đơn giản nữa để khiến mái tóc uốn của bạn có phần bắt mắt và mang tính nghệ thuật cao hơn. Đi kèm với kiểu tóc này , bạn có thể lựa chọn những chiếc đầm thật long lanh và lộng lẫy trong những bữa tiệc hoặc sự kiện.

hair 6

Trong những thiết kế  cho tóc uốn đẹp 2016 phía trên, bạn yêu thích kiểu tóc nào nhất? Hãy cho tettocdep.com biết lựa chọn của bạn và đừng quên đón chờ phần hai với nhiều kiểu tóc đẹp hơn nhé!

Theo allure