Những thiết kế tóc phù hợp nhất cho tóc uốn đẹp 2016 ( Phần 2)

0
1468

Đối với tóc uốn, bạn sẽ có vô vàn những lựa chọn kiểu tóc khác nhau để phù hợp với phong cách yêu thích mà bạn theo đuổi. Đó có thể là kiểu tóc khá cổ điển, hiện đại, theo phong cách trẻ trung hoặc thanh lịch,…Tiếp nối phần một , hôm nay, tettocdep.com sẽ gửi tới bạn phần hai những thiết kế tóc phù hợp nhất và hay được sử dụng nhất cho tóc uốn đẹp 2016!

Xem thêm:

 

cur 1

Tóc ngang vai uốn lọn đều

Đây là kiểu tóc uốn được xem là lâu đời bậc nhất, đến thời nay, theo đuổi phong cách tóc này đem lại vẻ đẹp khá cổ điển và nhẹ nhàng. Những lọn tóc được uốn đều tăm tắp, y hệt mái tóc búp bê. Màu nâu trầm hay vàng nâu là những màu tóc phù hợp nhất với kiểu tóc này.

wavy 1

Tóc uốn lọn lớn

Khác với những lọn tóc uốn nhỏ và đều của kiểu tóc phía trên, kiểu tóc này có những lọn uốn to hơn, khá gọn và bắt mắt. Trong số những người nổi tiếng thì mái tóc uốn của Taylor Swift thời ” You belong with me” được coi là huyền thoại bởi nó quá hợp với cô nàng, đặc biệt là màu tóc vàng cực sáng.

wavy 2

Tóc uốn lọn dày

Kiểu tóc uốn đẹp 2016 này vốn xuất phát từ những nước Latinh và hầu hết những cô gái da màu đều trông rất hoang dã và quyến rũ với nó. Tuy nhiên, theo thời gian, nó đã trở thành trào lưu và thịnh hành ở châu Á với việc các ngôi sao giải trí sử dụng nó ngày càng nhiều.

wavy 3

Tóc uốn lọn thưa

Điểm khác biệt duy nhất ở đây là những lọn tóc uốn khá thưa và cách nhau, không quá chi chít. Đây là kiểu tóc ưa thích của những bạn nữ yêu phong cách nữ tính nhẹ nhàng. Hơn nữa, nó còn rất ít kén gương mặt nên ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi.

wavy 4

Trong những thiết kế  cho tóc uốn đẹp 2016 ấn tượng phía trên, bạn yêu thích kiểu tóc nào nhất? Nếu có thắc mắc về phong cách kết hợp cũng như có những bổ sung  vào vào danh sách trên, bạn hãy cho tettocdep.com biết ý kiến  của bạn nhé!

Theo allure