Những xu hướng tóc đẹp nổi bật của idol nam 2015 ( Phần 1)

0
2197

Năm 2015 đang dần bước đến những ngày cuối cùng, đây cũng là lúc chúng ta nên cùng nhau điểm lại những kiểu tóc đẹp được coi là xu hướng của các nam idol trong năm vừa qua. Trong đầu bạn đã xuất hiện những kiểu đầu ấn tượng nào rồi. Hãy check thử danh sách sau đây nhé!

Xem thêm:

 

vernon

Ngôi lệch Pompadour

Trông anh chàng Jackson ( Got7) thật bảnh cùng với mái tóc rẽ ngôi lệch Pompadour thời thượng. Đây cũng là xu hướng đích thực trong năm vừa qua.

son

Ngôi lệch đánh xù

Với kiểu tóc đẹp này, Mark ( Got7) trông cực kỳ trẻ trung, cá tính.

mark

Undercut một bên

Màu tóc đẹp cùng kiểu undercut một bên tạo vẻ ngoài độc đáo cho em út Bam Bam ( Got7). Có thể nói, năm qua Got7 đã liên tục sở hữu những kiểu đầu thời thượng bậc nhất.

bam

Rẽ ngôi cổ điển 6/4

Vâng xu hướng rẽ ngôi cổ điển khá là phổ biến trong năm qua khi hàng loạt idol thi nhau rẽ ngôi, rong đó, Jimin ( BTS) nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

jimin

Rẽ ngôi 6/4 đánh phồng

Đây là một hình thức sáng tạo khá hay cho mái tóc 6/4 khi tăng được vẻ nam tính cho các idol nam. Điển hình trong đó là JB ( Got7).

jb

Ngôi giữa cổ điển

Trông cậu chàng rapper Vernon mang vẻ ngoài cổ điển cuốn hút với kiểu tóc đẹp này. Kết hợp với kính gọng và gương mặt lai Tây vốn có trông anh chàng mang một vẻ thư sinh khá lạ lẫm.

vernon

Ngôi giữa để dài cổ điển

Khác với Vernon, anh chàng Nam Tae Hyun ( Winner) có nuôi hai mái để ngôi giữa khá dài tạo nên hình ảnh trưởng thành đáng kinh ngạc cho anh chàng.Kiểu tóc chải chuốt này cũng được em út Winner duy trì suốt năm qua.

tae

Ngôi giữa để dài đánh xù

Thay vì ép thẳng và chải chuốt , Daesung ( Big Bang) lại đánh xù  cho hai phần mái của mình. Hình ảnh này khá quen thuộc đối với các quý ông giữa thập niên 50 của thế kỷ trước.

dae

8 kiểu tóc đẹp đầu tiên trong danh sách xu hướng năm nay đã phần nào khiến bạn ấn tượng chưa?  Có thể thấy rõ, xu hướng năm nay khá chuộng phong cách retro cổ điển. Hãy đón chờ phần hai với những hình ảnh tiếp theo nhé!

Nguồn: http://www.allkpop.com/article/2015/12/23-trendy-male-idol-hairstyles-for-2015