Những xu hướng tóc đẹp nổi bật của idol nam 2015 ( Phần 2)

0
2388

Năm 2015 đang dần bước đến những ngày cuối cùng. Đây cũng là lúc chúng ta nên cùng nhau điểm lại những kiểu tóc đẹp được coi là xu hướng của các nam idol trong năm vừa qua. Sau khi theo dõi phần 1, trong đầu bạn đã xuất hiện thêm những kiểu đầu ấn tượng nào rồi. Hãy check thử danh sách phần hai sau đây nhé!

Xem thêm:

 

v

 Pompadour cổ điển

Với cách vuốt ngược mái tóc và phun keo như thế này, G- Dragon trông cực kỳ menly và phong cách. Kết hợp với suit thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.

gd

Undercut kiểu mới

Rap monster (BTS) cũng lựa chọn kiểu under cut trẻ trung này cho hình tượng cool ngầu của mình: Undercut hai bên và vuốt thẳng phần giữa.

rapmon

Undercut ba bên

Taeyang ( Big Bang) cũng sành điệu không kém khi tậu ngay cho mình mốt  tóc đẹp undercut này. Cùng với kiểu tóc này và những sự kết hợp màu sắc khác nhau, Taeyang đã có một năm 2015 đầy ưng ý với phong cách thời trang của mình.

taeyang

Tóc thẳng cổ điển

Một cách nhấn nhá thú vị cho mái tóc thẳng vốn có cũng sẵn sàng tạo nên vẻ ngoài khác lạ cuốn hút như anh chàng Junior( Got7) cho bạn đấy!

jr

Mái xù highlight

Vừa trở lại không lâu cuối tháng 11 này nhưng kiểu tóc đẹp này của V ( BTS) xứng đáng lọt vào danh sách xu hướng năm nay khi gây sốt trên các tạp chí.

v

Mái xù độc đáo

Với kiểu đánh xù có một không hai này, rapper Suga nhà BTS cũng tạo được dấu ấn khá đậm nét.

su

Tóc ngắn xù vừa phải

Tuy đơn giản những kiểu tóc đẹp này khá tôn vẻ nam tính cho idol nam đấy!

hot

Tóc xoăn cổ điển

Tiếp tục là những hình ảnh mới nhất của các chàng trai BTS.Lần này, J-Hope là thành viên sở hữu mốt xoăn cổ điển khá độc đáo này, cùng với mắt cười và môi trái tim, anh chàng tạo cho mình một nét hấp dẫn của sự trẻ trung, năng động.

hot 1

8 kiểu tóc đẹp tiếp theo trong phần hai danh sách xu hướng năm nay đã đủ để  khiến bạn ấn tượng chưa?  Có thể thấy rõ, xu hướng năm nay khá chuộng phong cách retro cổ điển. Hãy đón chờ phần cuối với những hình ảnh tiếp theo nhé!

Theo allkpop