Những xu hướng tóc đẹp nổi bật của idol nam 2015 ( Phần 3)

0
2719

Năm 2015 đang dần bước đến những ngày cuối cùng. Đây cũng là lúc chúng ta nên cùng nhau điểm lại những kiểu tóc đẹp được coi là xu hướng của các nam idol trong năm vừa qua. Trong đầu bạn đã xuất hiện những kiểu đầu ấn tượng nào rồi. Hãy check thử phần cuối danh sách tóc đẹp ở ngay dưới đây nhé!

do

Xoăn lượn sóng

Việc chọn lựa màu tóc sáng kết hợp với kiểu tóc đẹp này dễ dàng  đem lại cho các mỹ nam vẻ ngoài hoàng tử, long lanh hết cỡ.

hot 2

Tóc úp tròn

Kiểu tóc dễ thương này khá đươc ưa chuộng bởi những mỹ nam có gương mặt baby,theo đuổi hình tượng dễ thương, boy nhí nhảnh, đáng yêu.

hot 4

Cắt ngắn cổ điển

Mới trở lại trong MV mùa đông cùng ca khúc trữ tình ” Sing For You” , các chàng trai EXO gây ấn tượng với những kiểu tóc đẹp cổ điển mang lại vẻ điển trai khác lạ. Trong đó phải kể đến kiểu tóc ngắn cổ điển của D.O, mang lại hơi hướng những năm 80 của thế kỷ trước.

do

Ngắn vừa cổ điển

Visual của EXO, đồng thời là trưởng nhóm Suho cực nam tính với mái tóc ngắn vừa cùng phong cách cổ điển tương tự. Mái tóc cũng khá ăn khớp với áo len cao cổ cho mùa đông tạo nên vẻ đẹp trai ấm áp của Suho.

suho

Tóc tỉa Choppy

Đây có lẽ là một trong những kiểu tóc nam tính nhất, khá phù hợp cho những chàng trai với gương mặt góc cạnh, sắc nét.

hot 3

Tóc ngắn đơn giản

Chỉ cần vài đường cắt đơn giản nhưng đã giúp em út Ikon – Chanwoo có một diện mạo cực long lanh, bảnh trai.

chan

Tóc vuốt hiện đại

Với gương mặt góc cạnh và sắc nét, T.O.P dường như phù hợp với mọi kiểu tóc. Trong năm vừa qua, T.O.P tạo ấn tượng với mái tóc vuốt nhọn theo hơi hướng hiện đại, phù hợp với phong cách nổi loạn và thần thái lạnh lùng của anh chàng.

top

Vậy là danh sách những xu hướng tóc đẹp nổi bật cho idol nam 2015 đã được hoàn thiện. Bạn có đồng ý với những kiểu tóc đã xuất hiện trong ba phần qua ? Hãy cố tettocdep.com biết ý kiến của bạn về kiểu tóc được yêu thích nhất nhé!

Theo allkpop