Nữ tính với tóc bob dài của sao

0
4223

Không còn những mái tóc dài mướt mải buông xoã đầy nữ tính hay những kiểu cắt mái lệch so le đã là xưa cũ từ vài năm trước. Tettocdep.com chia sẻ với các bạn kiểu tóc bob dài không chỉ khiến bạn dịu dàng, nữ tính mà lại không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Với kiểu tóc bob dài này bạn có thể dễ dàng chăm sóc mà không lo lỗi mốt bởi những ngôi sao nổi tiếng cũng đang lựa chọn kiểu tóc này cho mình.

Xem thêm:

Những Sao sở hữu tóc bob dài dịu dàng, duyên dáng.

Tóc bob dài 1

Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift, nữ hoàng của các kiểu tóc.

Tóc bob dài 2

Mái tóc bob dài của người đẹp Olivia Wilde là một gợi ý cho các nàng trong mùa thu này. Tóc bob được rẽ ngôi lệch, kéo một bên lệch về phía sau, làm thay đổi cấu trúc gương mặt. Các lọn tóc bob dài phía đuôi xoăn nhẹ, ôm vào trong, làm gương mặt đỡ dài hơn.

Tóc bob dài 3

Alexa Chung được ghi nhận là người bắt đầu cho những cơn sốt  tóc bob. Là người đã chọn nhiều kiểu tóc cũng như màu sắc cho mình nhiều năm qua, nhưng cô rất thích kiểu tóc này với những lọn tóc đểt thoải mái và dường như không muốn thay đổi nó.

Tóc bob dài 4

Rose Byrne đã bỏ kiểu tóc ngắn cứng của mình và lựa chọn kiểu tóc bob được làm rối tự nhiên.

Tóc bob dài 5

Cùng với việc thay đổi kiểu tóc và màu tóc, mái tóc của Nicole Richie với các lớp không cân xứng và các lọn sóng to khiến cô cực kì ấn tượng.

Tóc bob dài 6

Katherine McPhee với mái tóc bob dài để thẳng, được tỉa nhẹ hai bên và để dài đến cổ khiến cô rất trẻ trung.

Tóc bob dài 7

Diễn viên Jessica Szhor giữ những lọn tóc to, uốn vừa phải để tránh cảm giác quá cứng nhắc. Mái tóc bob nhuộm highlight với sự pha trộn giữa màu nâu và vàng làm nổi bật làn da nâu của người đẹp.

Tóc bob dài 8

Mái tóc dài lộn xộn với tóc mái để ngôi giữa trông Lily Collins càng nhí nhảnh.

Tóc bob dài 9

Kate Mara với kiểu tóc suôn thẳng, bóng mượt tạo ấn tượng cho người đối diện.

Tóc bob dài 10

Tóc vàng óng của January Jones với mái được chải hất ngược sang một bên với sóng tóc kiểu cổ điển càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cô.

Tóc bob dài 11

Ngôi sao của Harry Potter, Emma Watson dường như chín chắn, trưởng thành và cuốn hút hơn với mái tóc dài vén lệch sang một bên.

Tóc bob dài 12

Jessica Alba nói rằng việc chọn kiểu tóc bob dài hơi rối giúp cô đỡ phải chăm sóc cho mái tóc và có thời gian nhiều hơn để làm việc.