Phong cách the bow cho những mái tóc xoăn đẹp

0
1274

The bow – đính nơ lên tóc, là phong cách vô cùng đáng yêu và nữ tính cho các cô nàng có mái tóc xoăn đẹp. Chỉ cần một cái nơ xinh xắn cài lên mái tóc xoăn, bạn đã ngay lập tức trông thật khác biệt và mang nét điệu đà của phái nữ rồi.

Xem thêm:

 

toc xoan dep  toc xoan dep 2

Với những cô nàng vốn đã có tính cách nữ tính và dịu dàng, chiếc nơ nhỏ sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp đó. Bạn có thể gắn nơ lên bất kì đâu cho mái tóc xoăn đẹp của bạn: trên đỉnh đầu, đeo lệch bên tai, cuối đuôi tóc… Tuỳ vào màu tóc cũng như quần áo bạn đang mặc, hãy chọn một chiếc nơ có kích cỡ và màu sắc phù hợp cho mái tóc xoăn đẹp.

toc xoan dep 7

toc xoan dep 1

Giờ đây, nơ không còn chỉ có mỗi công dụng làm tăng vẻ điệu đà của con gái nữa. Chiếc nơ bây giờ thường được các nhà thiết kế thời trang sử dụng để làm giảm đi cá tính mạnh do bộ trang phục mang hơi hướng đàn ông đem lại. Các cô nàng yêu thích phong cách tomboy nhưng vẫn muốn có vẻ nữ tính thì chiếc nơ chính là phụ kiện hữu hiệu cho mái tóc xoăn đẹp của các nàng.

 

toc xoan dep 4

toc xoan dep 8

Với những bậc cha mẹ đang loay hoay không biết làm thế nào để làm bật lên khuôn mặt đáng yêu và mái tóc xoăn đẹp của cô con gái bé bỏng, chiếc nơ sẽ là vị cứu tinh. Những bé gái luôn thích những chiếc nơ nhỏ, còn gì hơn khi trên mái tóc xoăn đẹp của bé có một chiếc nơ xinh xắn như cánh bướm làm bé trông đáng yêu lên nhiều.

toc xoan dep 6

Không nhất thiết phải mất công đi mua những chiếc kẹp nơ đầy màu sắc, chính bạn có thể tự làm một cái bằng sợi dây hay mảnh vải dài. Bạn dùng sợi dây đó buộc quanh đầu hay buộc lên tóc và tự thắt một chiếc nơ theo đúng ý mình là đã có phong cách the bow cho mái tóc xoăn đẹp rồi.

toc xoan dep 5

Để có một mái tóc xoăn đẹp, phụ kiện đi kèm cũng là những thứ rất quan trọng. Chiếc nơ nhỏ xinh dễ làm nhưng lại có tác dụng rất lớn. Sao bạn không tạo cho mình phong cách the bow cá tính với kiểu tóc xoăn đẹp cho bản thân nhỉ? Bạn sẽ trông giống hệt một nàng công chúa đấy.