Phụ nữ 30 quyến rũ với tóc ngang vai uốn

0
2987

Đây là ngưỡng cửa chia tay với thời con gái và thật sự bước vào giai đoạn chín chắn trưởng thành. Đến lúc diện ngay một vẻ ngoài mới toanh với tóc ngang vai uốn già dặn quyến rũ mà vẫn năng động.

Tóc ngang vai uốn là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp ở mọi độ tuổi, với hai kiểu uốn cụp thẳng và uốn xoăn, nhất là với độ tuổi “dở dang” không già cũng không trẻ như 30. Bạn còn đủ trẻ để bắt kịp với các xu hướng làm đẹp mới nhất.

tóc ngắnNếu đang chết mê với xu hướng tóc ngắn mới nhất, đừng ngại ngần gì mà không diện ngay. Bí kíp để hô biến mái tóc trở nên hợp với tuổi là phần chân tóc ngang vai uốn một chút, kết hợp mái xéo suôn chải lệch một góc.

2010 hairstyles-over-40Để tóc ép thẳng chia ngôi hai bên và hơi uốn cụp phần đuôi đem đến hiệu quả trẻ trung tuyệt vời.

tóc ngang vai thẳng

Nhưng phụ nữ 30 cũng đã đủ vẻ ngoài từng trải để toát ra sự già dặn hấp dẫn, thử những kiểu tóc quý phái hơn. Phần chân tóc làm xoăn tròn đơn giản như thế này cũng đủ khiến bạn trông trưởng thành hơn rất nhiều

toc-lo-ngang-vai-dep-xoan-duoi-hien-dai-cho-ban-gai-tre-trung-xinh-tuoi-1Thêm một gợi ý khác đem lại vẻ ngoài nữ tính mà không kém phần năng động.

tóc ngang vai uốn chânNhững phụ nữ tóc mỏng nên thử kiểu tóc uốn vểnh này. Phần mái chéo khiến gương mặt trẻ trung hơn.

tóc ngắn xoănỞ tuổi này bắt đầu xuất hiện tóc bạc nên hay lựa chọn những kiểu tóc ngang vai uốn bồng bềnh để che đi dấu hiệu tuổi già này nhé.

phụ nữ 30Những sóng tóc uốn lượn đều tắp từ trên gần đỉnh đầu xuống đến ngang vai đem lại vẻ quyến rũ và quý phái không cưỡng nổi. Kiểu tóc ngang vai uốn sang trọng này thích hợp cho những dịp quan trọng.

tóc ngang vai uốnLàm rối một ít để trông vừa quý phái lại vừa nghịch ngợmMegan-Fox-Easy-Medium-Hair-Style-Celebrity-Shoulder-Length-Hairstyles-for-Women