Review dầu gội Thái Dương 3- Dầu gội Việt chăm sóc tóc đẹp hiệu quả

0
1997

Trên thị trường ngày nay có vô số những sản phẩm chăm sóc tóc đẹp được quảng bá rầm rộ, phần lớn trong đó là sản phẩm ngoại với mức giá rất cao chuyên được sử dụng trong các salon làm tóc sang trọng.Tuy nhiên, với tôi, dầu gội Thái Dương 3 luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm:

 

dầu gội td đỏ

Tổng quan

Tên sản phẩm: Dầu gội Thái Dương 3 ( hương lá và hương nước hoa)

Đến từ Công ty cổ phần Sao Thái Dương

Dung tích: 100ml

Giá thành: 50.000đ/1sp

Mua tại: bất kỳ cửa hàng tạp hóa, siêu thị nào trên cả nước

dầu gội td 2

Đánh giá

Tóc tôi vốn không khô lắm nhưng lại bị một điểm là rất mau ngứa, nhiều gàu, chỉ gội 1 ngày là đã thấy ngứa.Hơn nữa không hiểu sao lại rụng tóc rất nhiều, vì vậy khi chải tóc tôi rất ngại chải mạnh.Tôi chưa từng làm tóc nên càng không thể do tác dụng của hóa chất, vì vậy việc rụng tóc khiến tôi rất hoang mang.Một lần tình cờ tôi xem được quảng cáo của dầu gội Thái Dương 3, ấn tượng với tên của 1 loại dầu gội Việt, tôi quyết đinh mua dùng thử.

Sau 1 tháng  sử dụng,tôi nhận thấy 1 điều dễ dàng là mái tóc trở nên suôn mượt, lâu ngứa hơn, thậm chí khi hoạt động ra mồ hôi nhiều cũng không bị ngứa ngay.Khi chải tóc thấy ít gàu rơi xuống như ngày xưa hơn, rụng tóc ít hơn trước, khi chải tóc thì rất ưng vì cảm thấy tóc khỏe.

Hơn nữa mùi hương thảo dược dịu nhẹ khiến tôi cảm thấy thư thái khi ngửi trong khi làm việc.Bạn bè tôi đều khen mùi hương rất đặc biệt

dầu gội td 5

Ưu điểm:

-Tiêu chí: 3 ngày không gàu không ngứa – chăm sóc tóc đẹp hiệu quả, có sức thuyết phục

-Sử dụng các vị thảo dược thiên nhiên để chăm sóc tóc và da đầu- mỹ phẩm tự nhiên không lo hóa chất, không lo tác dụng phụ gây hư tổn tóc không đáng có.

-Mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp rụng tóc, da đầu nhiều gầu và nấm ngứa, đồng thời giúp tóc suôn mềm, óng mượt.

– Làm sạch gàu sau khi gội lần đầu tiên và ba ngày tiếp theo không gội, không gàu, không ngứa; suôn mềm.

-Đặc biệt là không cần dùng thêm dầu xả mà vẫn chăm sóc tóc đẹp hiệu quả.

-Mùi hương nhẹ nhàng, mang đậm phong cách thiên nhiên, tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu.

dg thái dương

-Chấm điểm:5/5