Rực rỡ với kiểu tóc ngắn xoăn đầy phong cách

0
2688

Tóc ngắn có một ưu thế hơn tóc dài chính là dễ chăm sóc, dễ gội và dễ tạo kiểu hơn. Một số bạn gái cho rằng tóc ngắn không nữ tính và đẹp như tóc dài, nhưng các bạn sẽ phải bất ngờ với phong cách tóc ngắn xoăn rực rỡ và đẹp không chê vào đâu được khi thấy mái tóc ngắn xoăn của mình.

Xem thêm:

 

tóc ngắn xoăn 5

Nếu bạn ưa thích mái tóc xoăn hay đơn giản chỉ muốn thay đổi mái tóc của mình, sao bạn lại không thử cắt mái tóc của mình ngắn đi một chút và uốn xoăn nó nhỉ? Tóc ngắn xoăn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi cô gái. Không quá sang trọng quý phái như tóc xoăn dài hay tóc phồng, tóc ngắn xoăn lại mang lại cho bạn một vẻ trẻ trung tươi mới đầy năng động.

tóc ngắn xoăn 6

Bạn có thể uốn lọn tóc xoăn to hay nhỏ tuỳ theo ý thích. Mái tóc ngắn và lọn tóc xoăn nhỏ kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ sẽ rất phù hợp với những cô gái tuổi teen đáng yêu và ngây thơ, còn thêm nét nhí nhảnh pha lẫn dịu dàng.

tóc ngắn xoăn 2

tóc ngắn xoăn 3

Với lọn tóc xoăn to bồng bềnh của mái tóc ngắn, bạn sẽ trông vô cùng quyến rũ, chín chắn và trưởng thành, mái tóc của bạn trông dày hơn và rất thích hợp cho những bạn gái tóc mỏng.

tóc ngắn xoăn 1

tóc ngắn xoăn

Nếu bạn yêu sự phá cách, hãy nhuộm mái tóc ngắn xoăn của mình với tông màu rực rỡ. Mái tóc sẽ giúp bạn trông thật cá tính và bụi bặm, kết hợp với quần jean rách và áo phông sặc sỡ, mọi người sẽ nhận ra ngay bạn là một cô gái mạnh mẽ đến nhường nào.

tóc ngắn xoăn 4

Những cô gái hiền lành, yêu thích sự điềm đạm dịu dàng thì không gì tốt hơn mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ ở đuôi tóc. Trông bạn sẽ rất thanh lịch, yêu kiều và không kém phần sang trọng.

tóc ngắn xoăn 5

Mái tóc ngắn xoăn luôn mang đến sự tươi mới, trẻ trung năng động, lại thêm phần quyến rũ chín chắn. Nếu bạn đã chán để mái tóc dài duyên dáng, hãy thử kiểu tóc ngắn xoăn rực rỡ đầy phong cách xem sao. Một mái tóc mới sẽ khiến bạn có một tâm trạng mới để tiếp tục thưởng thức hương vị cuộc sống.