Sao Hàn với các kiểu tóc nam quyến rũ nhất

0
1890

Rất nhiều diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng vẫn trung thành với mái tóc dài lộn xộn. Nếu bạn đang theo đuổi phong cách lãng tử quyến rũ thì dưới đây là những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

1. Bae Soo Bin

tóc nam hàn quốc đẹp

Kiểu tóc này mang hơi hướng của Undercut với phần tóc phía trên dài và vuốt lệch sang một bên, nhưng khác ở chỗ phần tóc ở dưới không cạo ngắn mà chỉ tỉa tót cho gọn gàng. Đây là kiểu tóc nam vừa hiện đại vừa truyền thống, hầu như thích hợp với mọi phong cách từ lịch lãm sang trọng cho đến tự nhiên. Dường như bất cứ cô nàng nào cũng đổ gục trước người đàn ông hấp dẫn này.

2. Kim Min Jun

tóc nam quyến rũ

Có vẻ gần đây các sao Hàn khá chuộng kiểu tóc vén hai bên này. Chúng ta không thể phủ nhận sức hút lạ kì của nó phải không? Các chàng trai có thể nhuộm và uốn xoăn phần tóc dài để tăng thêm vẻ thu hút. Ngoài ra, kiểu tóc Hàn quyến rũ này đòi hỏi sự chăm sóc khá kĩ lưỡng để tránh việc xơ rối. Đừng lười nếu bạn không muốn có một cái đầu “tổ quạ”!

3. Gong Yoo

tóc hàn đẹp

Nếu bạn ưa thích vẻ ngoài tự nhiên, hoặc đơn giản là…lười, kiểu tóc lộn xộn này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể để mái lòa xòa phía trước để có vẻ ngoài bí ẩn nam tính, hoặc vuốt ngược lên và thêm chút sáp cho những dịp sang trọng.

4. Lee Dong Wook

tóc nam đẹp

Đây là kiểu đầu khá thích hợp với các chàng trai Việt, vì nó đầy hấp dẫn mà cũng không kém phần trẻ trung. Phần tóc phía trên nên được vuốt gel/wax để dựng lên và hơi cong về phía sau, trong khi phần tóc hai bên được tỉa ngắn tự nhiên và chải vào nếp gọn gàng.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, tettocdep.com đã giúp bạn tìm được một kiểu tóc nam Hàn Quốc vừa đẹp vừa phù hợp với mình để diện trong tương lai.