Sao nam Hollywood đẹp lịch lãm với kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ

0
1532

Dàn sao nam Hollywood hẳn là luôn hấp dẫn các chị em không chỉ bởi tài năng mà còn vì vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm. Đến những kiểu tóc của họ còn được trau chuốt tỉ mỉ với nhiều kiểu tóc khác nhau. Hôm nay hãy cùng tettocdep.com ngắm nhìn dàn sao nam Hollywood đẹp đến thế nào trong kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ nhé.

Xem thêm:

 

brad pitt

Liam Hemsworth

Ngôi sao The Hunger Games trông vô cùng quyến rũ với kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này làm đôi mắt xanh hút hồn trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt anh. Hẳn là bất kì cô gái nào nhìn vào đôi mắt này cũng bị thu hút.

liam hemsworth

Brad Pitt

Ngôi sao nam quyến rũ nhất mọi thời đại trông càng quyến rũ trong kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ. Dù đã qua tuổi 50 nhưng diễn viên của Fight Club vẫn chứng tỏ mình là một người đàn ông vô cùng hấp dẫn.

brad pitt 1

Tom Hiddleston

Mái tóc ngắn xoăn nhẹ của anh đã góp phần làm anh nổi trội hơn Chris Hemsworth. Với tài năng lẫn vẻ ngoài nổi bật nhờ mái tóc ngắn xoăn nhẹ, hẳn ai cũng không thể rời mắt.

tom hiddleston

Sean O’Pry

Chắc mọi người chưa quên chàng người mẫu điển trai này trong MV của Taylor Swift. Sean O’Pry trông quá quyến rũ trong mái tóc ngắn xoăn nhẹ phải không?

Sean O'Pry

Bradley Cooper

Nụ cười mê hoặc lòng người của Bradley Cooper càng khiến fan mê mẩn khi đôi mắt xanh và vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt anh nổi bật nhờ có mái tóc ngắn xoăn nhẹ. Hẳn Bradley Cooper cũng hiểu được điều đó nên anh rất ưa thích kiểu tóc này.

Bradley Cooper 1

Vẻ hấp dẫn đặc biệt của các ngôi sao nam Hollywood đã khiến người hâm mộ phải tán thưởng. Mái tóc ngắn xoăn nhẹ cũng góp phần cho vẻ ngoài lịch lãm mạnh mẽ của các sao. Sao các bạn nam không thử thay đổi phong cách thường ngày của mình và hướng đến kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ nhỉ? Biết đâu bạn sẽ hài lòng hơn với kiểu tóc mới của mình đấy.