Sao Việt hóa mình với mẫu tóc ngắn trẻ trung

0
1737

Không chỉ có các sao Hàn theo đuổi làm đẹp với mẫu tóc ngắn, sao Việt cũng vậy. Các idol của chúng ta cũng đã có những thay đổi ấn tượng, những cá tính và phong cách khác nhau khi cùng chọn một mẫu tóc ngắn. Mỗi người mang cho mình một hình ảnh riêng biệt.

Với những mẫu tóc ngắn đơn giản, các cô nàng của chúng ta đã tạo cho mình một hình ảnh riêng đối với khán giả. Với mẫu tóc ngắn, cô nàng Tâm Tít đã tạo nên 2 hình ảnh khác nhau. Đó là sự trẻ trung trong kiểu tóc ngắn ôm trọn gương mặt, cùng với đó là sự quyến rũ với kiểu tóc ngắn được làm uốn phồng cụp.

toc ngan 10
Hot girl Tâm Tít lạ mắt với kiểu tóc ngắn ôm trọn gương mặt
toc ngan 2
Tạo hình trẻ trung, và vô cùng quyến rũ

Không chỉ có Tâm Tít làm liều với mẫu tóc ngắn này, nhiều sao Việt cũng như vậy. Có thể kể đến những cái tên như Minh Hằng, Chi Pu…. Minh Hằng thay đổi phong cách của mình với mẫu tóc tém ngắn , và điều đó làm cô trẻ trung hơn rất nhiều, điều này khiến fan vô cùng thích thú và ủng hộ.

toc ngan 3
Minh Hằng thay đổi phong cách của mình với mẫu tóc tém ngắn

Trong khi đó Chi Pu lại làm mới mình với kiểu tóc ngắn cụp. Cô nàng trông khá lạ mắt và tươi mới với mẫu tóc này.

toc ngan 4
Chi Pu lại làm mới mình với kiểu tóc ngắn cụp.

Nói đến hình ảnh tóc ngắn, chúng ta không thể không nhắc đến Tóc Tiên. Mặc dù vắng bóng một thời gian nhưng khi trở lại, cô đã tạo nên một hình ảnh mới mẻ với mẫu tóc ngắn đầy cá tính. Mái tóc này khiến cô trở nên sành điệu hơn bao giờ.

toc ngan 5
Mái tóc này khiến cô trở nên sành điệu và cá tính.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lột xác hoàn toàn với mẫu tóc ngắn, nó khiến cô trở nên xinh đẹp, dịu dàng và không kém phần quyến rũ.

toc ngan 6
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lột xác với mẫu tóc này

Miu Lê, Vân Trang, và Midu cũng không quên trào lưu làm đẹp với mẫu tóc này.

toc ngan 7
Miu Lê quen thuộc với mẫu tóc ngắn
toc ngan 8
Vân Trang rạng rỡ trong kiểu tóc mới

Cùng một mẫu tóc ngắn, nhưng sao Việt mỗi người đã có những cách biến hóa khác nhau, những kiểu tóc khác nhau. Và đã tạo nên những hình ảnh, phong cách cá tính khác nhau.