Sao Việt ấn tượng với hình ảnh tóc dập xù

0
1633

Tóc dập xù là một lựa chọn mới lạ mang đến một xu hướng mới cho giới trẻ, và đến cả các ngôi sao cũng như vậy. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh sao việt với kiểu tóc dập xù. Và họ mang theo mình những phong cách khác nhau khi cùng sở hữu chung kiểu tóc.

Tóc dập xù khiến mái tóc của bạn trở nên phồng, dày dặn hơn. Và bạn có thể thấy điều đấy khi nhìn vào ca sĩ Minh Hằng. mái tóc được dập xù cả đầu khiến Minh Hằng trở nên cá tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

toc-dap-xu-ngan-1
Minh Hằng nổi bật với kiểu dập xù ngắn

Hay Vân Trang thực sự xinh đẹp hơn với kiểu tóc dập xù này.

toc- dap- xu-dep-2
Vân Trang dịu dàng, nữ tính

Là một trong những người đẹp sành điệu nhất Vbiz. Hồ Ngọc Hà luôn thay đổi và đi đầu các xu hướng làm đẹp. Với kiểu tóc dập xù, người đẹp vừa phong cách nhưng vẫn giữ được nét các tính mang phong cách hiện đại

toc- dap- xu-dep-3
Hà Hồ vừa cá tính vừa hiện đại

Khởi My nhí nhảnh đáng yêu hơn với kiểu dập xù cả đầu.

toc- dap- xu-3
Khởi My nhí nhảnh, trẻ trung với kiểu tóc dập xù cả đầu

Là một trong những tín đồ của xu hướng làm đẹp này, Bảo Thy thường xuyên áp dụng phương pháp dập tóc xoăn kết hợp cùng kiểu tết lệch bên giúp cô nổi bật với vẻ đẹp cá tính nhưng vẫn dịu dàng.

toc-dap-xu-1
Bảo Thy nổi bật với vẻ đẹp vừa cá tính lại dịu dàng

Lê Khánh trẻ trung xinh đẹp hơn

cham-soc-toc-dap-xu-4
Lê Khánh trông dịu dàng hơn với kiểu tóc này

Có thể thấy với mỗi người thì kiểu tóc dập xù mang lại những phong cách, cá tính riêng biệt khác nhau. Các bạn có thể học hỏi một số kiểu tóc dập xù giống thần tượng của mình và trở nên cá tính hơn.