Tạo kiểu tóc ngang vai dễ thương cho bé gái đến trường

0
3556

Tettocdep.com xin giới thiệu những kiểu tóc đẹp nhất, dễ thương và đáng yêu nhất tới các mẹ để tạo diện mạo mới cho con yêu của mình, tung tăng trong ngày đầu năm. Những kiểu tóc ngang vai dễ thương dưới đây rất dễ tạo kiểu, hợp với thời gian chuẩn bị ít ỏi cho con đến trường.

Vì là kiểu tóc đi học nên sự đơn giản được ưu tiên hàng đầu. Tóc ngang vai phù hợp để thả xuôi tự nhiên, nên chỉ cần thêm một chiếc băng đô – phụ kiện cực hot của mùa xuân năm nay hay bờm nơ nhỏ sặc sỡ là trông bé đã vô cùng đáng yêu rồi.

toc-ngang-vai

Nếu thích điệu đà hơn, các mẹ hãy chọn kiểu tết tóc ngang vai dễ thương này. Lấy một phần tóc phía trước mái, tết ba bình thường khoảng 7cm rồi buộc chun, kẹp lại vào tóc. Thêm chiếc nơ nhỏ là bé yêu xinh xắn cực kì mà không quá điệu.

tết tóc

Với những ngày có nhiều hoạt động ngoài trời, các mẹ hãy chọn kiểu buộc tóc hai bên quen thuộc.

toc-hai-ben

Hãy làm kiểu tóc ngang vai dễ thương hơn vơi những chiếc chun sặc sỡ, hoặc tết hai lọn tóc hai bên để thêm nữ tính.

tết tóc hai bên

Tóc làm xoăn rối và buộc lệch là một lựa chọn vô cùng đẹp mắt và phù hợp với những ngày đi học đặc biệt hơn.

tóc buộc lệch

Vào dịp đặc biệt, các mẹ có thể tham khảo kiểu tết công chúa cho tóc ngang vai dễ thương này. Cách làm cũng rất đơn giản. Lấy và cuộn tóc từ hai bên trán cho đến sau gáy, buộc túm vào nhau và cuộn lại thành một búi nhỏ.

tóc tết

Hãy theo dõi những bài viết cũ và sắp tới của tettocdep.com để học cách tạo nhiểu kiểu tóc dễ thuwong hơn nữa cho bé yêu nhé.