Tạo kiểu tóc uốn dài đẹp cho nàng đến trường trong 5 phút

0
1167

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể sở hữu kiểu tóc thật đẹp mắt và nổi bật chỉ với vài phút, thậm chí là chưa đến một phút chưa? Với những cô nàng còn đang đến trường, ắt hẳn những cách tạo kiểu tóc uốn dài đẹp dưới đây sẽ rất thích hợp với quỹ thời gian chuẩn bị hạn hẹp và tính năng động đươn giản mà vẫn xinh xắn.

1. Tết vài lọn ngẫu nhiên

tết ngẫu nhiên

Một vài lọn tết đầy ngẫu hứng thoắt ẩn thoắt hiện sẽ giúp cho kiểu tóc uốn dài đẹp buộc đuôi ngựa hoặc buông xõa của bạn trông hay ho hơn hẳn. Công thức kết hợp dễ thực hiện mà lại dễ đẹp nhất chính là tạo hai lọn tết, một lớn một nhỏ. Tùy vào khả năng tết của mình, bạn có thể chọn tóc tết ba cơ bản hay tết đuôi cá. Việc này sẽ chỉ tốn của bạn nhiều nhất là 5 phút mà thôi.

2. Tóc búi nửa

tóc búi nửa

Tóc búi nửa với chỏm tóc búi nằm kiêu hãnh trên đỉnh đầu rất thích hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc uốn dài đẹp. Bạn có thể cố định chỏm búi này bằng cặp tăm hoặc chun buộc tùy theo sở thích của mình và với bất cứ công cụ nào, kiểu tóc này cũng có thể hoàn thành chỉ trong chưa đầy 2 phút.

tóc búi

Kiểu tóc này khá hot trong dịp đầu năm 2016 khi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đến các nàng hotgirl thay nhau diện nó.

3. Đuôi ngựa cách điệu

đuôi ngựa

Thêm một kiểu tóc nhanh-gọn-nhẹ nhưng hết sức đáng yêu dành cho những cô nàng sở hữu một mái tóc uốn dài đẹp. Điều tuyệt vời là bạn có thể chỉ mất 30 giây để hoàn thiện kiểu tóc này:chia tóc thành hai nửa trên dưới, buộc túm nửa trên cách gáy khoảng 5cm sau đó buộc chung túm tóc đó với phần còn lại. Đây chính là một cách “thay máu” đơn giản nhưng thú vị cho kiểu tóc đuôi ngựa đã quá quen thuộc.

4. Biến tấu tóc tết ba

tết ba

Lọn tóc tết ba giản dị sẽ trở nên độc đáo và hút mắt hơn hẳn chỉ với một bí quyết đơn giản và việc này sẽ mang đến cho bạn kiểu tóc xinh “khủng khiếp”. Bạn hãy cứ tết ba như bình thường, sau đó dùng tay kéo chặt một lọn trong khi tay kia trượt hai lọn còn lại lên trên và tada! Bạn đã có một lọn tóc tết ba “biến hình” siêu đẹp rồi. Sau đó, hãy xịt chút keo để giữ nếp nhé. Bạn thấy đấy, đâu cần phải bỏ thật nhiều thời gian, thực hiện thật nhiều thao tác phức tạp mới có thể tạo được kiểu tóc thật đẹp để đến trường phải không?