Tết tóc đơn giản mà vẫn duyên dáng

0
2008

Với cách tết tóc trái tim như thế này, các bạn sẽ không mất nhiều thời gian, tốn công sức mà vẫn có được một bộ tóc cực đẹp để diện đi mọi lúc mọi nơi. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả loại trang phục từ dịu dàng, điệu đà đến sang trọng, quý phái.

Xem thêm:

 

cach-tet-toc-dep1

Cách bước thực hiện tết tóc kiểu trái tim:

cach-tet-toc-dep2

Bước 1: Hãy chia đôi phần tóc của bạn thành 2 phần, nếu như tóc bạn quá sạch và bóng, hãy xịt một chút gel khô để tóc dễ tạo kiểu hơn.

Bước 2: Sau khi chia ngôi giữa, lấy một phần tóc nhỏ trên đỉnh đầu của bạn để bắt đầu tạo hình một nửa trái tim.

Bước 3: Kẹp gọn phần tóc chưa dùng tới lại, rồi bắt đầu tết kiểu truyền thống với phần tóc mai mà bạn vừa lấy.

Bước 4: Tết tóc kiểu truyền thống từ đỉnh đầu của bạn. Lần lượt gộp thêm tóc vào để tết như hình vẽ. Chú ý, lấy tóc càng nhỏ, tết càng chặt tay, tóc của bạn càng đẹp.

Bước 5: Lần lượt lấy thêm tóc và tiếp tục tết. Vừa tết, các bạn vừa uốn dần phần tóc để tạo thành một nửa hình trái tim.

Bước 6: Tết liêc tục đến phần gáy của bạn, sau đó lấy một chiếc kẹp để cố định phần tóc vừa tết. Lặp lại các bước từ 1- 5 đối với phần tóc còn lại.

Bước 7: Sau khi xử lý xong 2 phần tóc để tạo hình trái tim hãy cố định phần đuôi tóc của bạn lại. Trong hướng dẫn này, bạn nên cột phần đuôi tóc theo kiểu đuôi ngựa. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những cách xử lý khác cho phần đuôi tóc này.

Bước 8: Nhẹ nhàng kéo xù bím tóc của bạn để chúng trông có vẻ dày hơn. Sau đó cố định bằng cách xịt một lớp gel mỏng.

Tết tóc thật đẹp và thay đổi kiểu tóc thường xuyên sẽ tạo cho bạn sự mới lạ và thể hiện gu thời trang sành điệu của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Những lưu ý khi tết tóc kiểu trái tim:

Không bện quá chặt vì khi bện tóc chặt tạo hình trái tim sẽ không đẹp.

Nếu tóc con của bạn quá nhiều và không vào nếp hãy dùng một chút gel xịt tóc thoa vào bàn chải đánh răng và chỉa tóc nhé.

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều loại trang phục và hoàn cảnh, bạn có thể đi dạo phố, dự tiệc đi học hoặc đi làm đều được bạn nhé.