Tết tóc ngắn cá tính như sao Hollywood

0
1751

Tại lễ hội âm nhạc ngoài trời Coachella 2015 nữ diễn viên Kate Bosworth đã xuất hiện cùng với kiểu tết tóc ngắn vô cùng cá tính đó là tết ngôi giữa. Hãy cùng tettocdep.com thử phong cách tết tóc mới lạ này nhé.

Xem thêm:

 

tết tóc ngắn cá tính 1

Các bước thực hiện:

Bước 1: Dùng lược chia ngôi giữa tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó lấy một lọn tóc nhỏ ở hai bên của ngôi giữa. Các bạn chỉ lấy tóc đến giữa đỉnh đầu thôi nhé rồi kẹp phần tóc đó lại. Với kiểu tết tóc ngắn cá tính này thì bím tóc tết không cần phải quá dày chỉ nên lấy lượng tóc vừa phải.

tết tóc ngắn cá tính 2

 

Bước 2: Với phần tóc xõa còn lại các bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa lại là được

tết tóc ngắn cá tính 3

 

Bước 3: Bắt đầu tết phần tóc từ giữa đỉnh đầu, lấy ra 3 lọn tóc rất nhỏ rồi tết kiểu Hà Lan trong khi tết thêm một ít tóc mới vào bím tóc đang tết. Các bạn nên sử dụng kẹp tặm nhỏ thay vì dùng tay để dễ lấy tóc mới hơn nhé.

tết tóc ngắn cá tính 4

 

Bước 4: Khi đã tết hết tóc thì sử dụng cặp tăm hoặc chun buộc tóc để giữ cho phần tóc tết không bị tuột. Nhẹ nhàng chia bím tóc đã tết ra làm hai phần và kẹp nó lại ở hai bên đầu với cặp tăm. Khi đã đã kẹp xong hai bên thì dùng tay hoặc cặp tăm kéo bím tóc đã tết sang hai bên. Nới lỏng bím tóc đã tết khiến cho tóc bạn trông dày hơn đó.

tết tóc ngắn cá tính 5

 

Bước 5: Đối với phần tóc đuôi ngựa phía sau thì các bạn chỉ cần búi nửa và để xõa tự nhiên phần tóc ở dưới là xong.

tết tóc ngắn cá tính 6

 

Cuối cùng thì các bạn cũng đã hoàn thành kiểu tết tóc ngắn cá tính rồi đấy. Vì kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng lại rất cần sự tỉ mỉ nên các bạn có thể nhờ cô nàng bạn thân giúp đỡ một chút nhé. Hi vọng các bạn hài lòng với hướng dẫn tết tóc ngắn cá tính này của tettocdep.com.

tết tóc ngắn cá tính 7

Một số lưu ý:

  • Nên kẹp phần kẹp tăm dưới bím tóc tết để giữ cho tóc không bị tuột
  • Sử dụng keo xịt tóc với phần tóc hai bên đầu đễ giữ nếp lâu hơn

Theo http://www.brit.co/kate-bosworth-coachella-braid-tutorial/