Tết tóc ngắn dễ thương đón xuân

0
1552

Bạn muốn thay đổi hình ảnh của bản thân mình, muốn trở nên khác lạ hơn so với mọi ngày nhưng lại ngại thay đổi vì sợ mình không khéo tay và khó có thể thực hiện được những kiểu tóc cầu kì. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì với kiểu tết tóc ngắn dễ thương nhưng lại dễ thực hiện sau đây sẽ giúp bạn có một hình ảnh mới thật xinh xắn và lạ mắt.

tết tóc ngắn dễ thương 1

Đối với kiểu tóc này bạn cần có:

  • Chun buộc tóc nhỏ
  • Kẹp tăm
  • Sản phầm tạo kiểu dành cho tóc

Các bước thực hiện kiểu tết này bao gồm:

Bước 1: Trước khi thực hiện kiểu tết tóc ngắn dễ thương này bạn hãy chải tóc sao cho thật mượt mà rồi buộc kiểu tóc đuôi ngựa.

tết tóc ngắn dễ thương 2

Bước 2: Sử dụng sản phẩm tạo kiểu dành cho tóc để cho việc tết tóc ngắn dễ thương trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là khi tóc bạn vừa mới gội. Khi tóc quá sạch thì tóc sẽ bị dễ bị tuột và việc tết tóc sẽ rất khó khăn. Sau đó bạn chia tóc đuôi ngựa ra làm 3 phần bằng nhau.

tết tóc ngắn dễ thương 3

 

Bước 3: Tết thường cả 3 lọn tóc đó lại rồi sử dụng chun buộc tóc nhỏ buộc 3 bím tóc đã tết đó lại.

tết tóc ngắn dễ thương 4

 

Bước 4: Nhẹ nhàng dùng tay tách nhẹ bím tóc đã tết sang hai bên để bím tóc trông dày hơn đẹp mắt hơn.

tết tóc ngắn dễ thương 5

Bước 5: Sau đó bạn tiếp tục tết 3 bím tóc nhỏ đó lại với nhau gộp chung thành một bím tóc tết lớn.

tết tóc ngắn dễ thương 6

Bước 6: Cuộn búi tóc lại thành búi tròn và sử dụng cặp tăm để cố định búi tóc đó lại. Kéo búi tóc sang hai bên để trông được phồng hơn.

tết tóc ngắn dễ thương 7

 

tết tóc ngắn dễ thương 8

Vậy là với kiểu tết tóc ngắn dễ thương, đơn giản nhưng hoàn toàn dễ thực hiện bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình trở nên đáng yêu và nổi bật hơn so với thường ngày rồi đó. Mong rằng với kiểu tết tóc ngắn dễ thương này bạn sẽ có thêm tự tin thay đổi bản thân mình để trở nên ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Theo parlordiary