Tết tóc ngắn đơn giản giúp bạn tự tin hơn

0
1535

Các bạn gái có mái tóc ngắn thường phải mất khá nhiều thời gian để chọn được cho mình một kiểu tóc thật đẹp, thật ưng ý vì tóc ngắn thường không tạo được nhiều kiểu. Thay vì để xõa tự nhiên như hằng ngày vậy các bạn hãy mau chóng nghía qua những bước tết tóc ngắn đơn giản rất dễ thực hiện dưới đây để làm mới kiểu tóc của mình nhé.

tết tóc ngắn đơn giản 1

Để thực hiện được kiểu tết tóc ngắn đơn giản này các bạn cần chuẩn bị:

  • Lược
  • Kẹp tăm
  • Chuc buộc tóc nhỏ
  • Phụ kiện dành cho tóc

Bước 1: Chải tóc sao cho thật thật gọn gàng rồi xõa tóc và chia tóc ra làm hai nửa cân bằng nhau.

tết tóc ngắn đơn giản 2

Bước 2: Ở mỗi bên tóc các bạn thực hiện kiểu tóc tết ba như bình thường bắt đầu từ trên đỉnh đầu dọc xuống phía dưới. Tết đến khi hết tóc và dùng chun cột lại phần đuôi tóc ở mỗi bên để tạo thành một kiểu tóc tết hai bên đáng yêu.

tết tóc ngắn đơn giản 3

Bước 3: Sau khi đã tết xong hai bên thì vắt một bên tóc tết sang bên kia, dùng tay nhẹ nhàng xoắn hai phần tóc tết. Với phần đuôi tóc, vắt chúng ngược lại phía sau và xoắn chặt vào phía dưới, dùng kẹp tăm cố định phần đuôi tóc vừa xoắn lại.

tết tóc ngắn đơn giản 4

Bước 4: Bạn có thể sử dụng một bông hoa to như trong hình để che đi phần đuôi tóc đã xoắn, hoặc sử dụng những phụ kiện dành cho tóc sao cho phù hợp với với những sự kiện, công việc mà bạn sẽ tham dự.tết tóc ngắn đơn giản 5

tết tóc ngắn đơn giản 6

 

Chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn mà bạn sở hữu được ngay cho mình một kiểu tết tóc ngắn đơn giản mà vẫn khiến người khác phải chú ý và khen ngợi đó. Chỉ với một vài biến tấu cơ bản các nàng sẽ thay đổi hoàn toàn trở nên thật nổi bật, xinh đẹp hơn đấy. Các bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay kiểu tóc này đi nào.