Tết tóc xương cá chập đôi

0
1836

Hãy thử thay đổi những kiểu tết tóc thông thường bằng kiểu tết tóc đẹp mắt và khác lạ hơn. Tettocdep.com xin giới thiệu đến các bạn kiểu tết tóc xương cá chập đôi nữ tính, thùy mị.

Xem thêm:

 

tết tóc xương cá chập 1

Trước hết, những thứ bạn cần để thực hiện cách tết tóc xương cá chập đôi:

Lược

Dây chun

Kẹp tăm

Keo xịt tóc

Bước 1: Dùng lược để rẽ ngôi giữa cho tóc xuyên suốt từ đỉnh đầu về phía gáy.

tết tóc xương cá chập 2

Bước 2: Bắt đầu với phần tóc phía bên phải, bạn lấy hai lọn tóc: lọn thứ nhất ngay sát đường ngôi giữa, lọn thứ hai sát với thái dương rồi tết ba từng lọn và dùng chun cố định lại. Sau khi tết hai lọn tóc này, bạn vẫn sẽ còn một phần tóc ở phía sau đầu.

tết tóc xương cá chập 3

 

Bước 3: Chập hai lọn tóc vừa tết với phần tóc còn lại của bên phải rồi tết ba toàn bộ, sau đó dùng chun buộc lại.

tết tóc xương cá chập 4

Bước 4: Lặp lại các bước 2 và 3 với phần tóc phía bên trái: lọn thứ nhất ngay sát đường ngôi giữa, lọn thứ hai sát với thái dương rồi tết ba từng lọn và dùng chun cố định lại. Chập hai lọn tóc vừa tết với phần tóc còn lại ở phía sau đầu của bên trái rồi tết ba toàn bộ, dùng chun buộc lại.

tết tóc xương cá chập 5

Bước 5: Dùng kẹp tăm để ghim những lọn tóc ở phần giao nhau hai bên tóc đã tết được ở cả hai bên vào để kiểu tết tóc xương cá chập đôi được đẹp mắt và không bị thành tóc tết hai bên.

tết tóc xương cá chập 6

Vậy là các bạn đã vừa hoàn thành xong kiểu tết tóc xương cá chập đôi đơn giản và điệu đà mà không quá phức tạp.Thay vì chỉ tết tóc xương cá như bình thường, bạn hãy thử kiểu tóc tết chập đơn giản mà lạ mắt này để có một cụm tóc tết thật dày và đẹp mắt.

tết tóc xương cá chập 7

Kiểu tết tóc xương cá chập đôi này thích hợp đối với những người sở hữu mái tóc xoăn  hoặc cho những người có mái tóc mỏng vì nó tạo được độ phồng tự nhiên cho tóc, giúp tóc trở nên dày hơn rất nhiều.

Những lưu ý đối với kiểu tết tóc xương cá chập đôi:

Nếu bạn muốn tạo được độ phồng cho kiểu tết tóc xương cá chập đôi này, bạn có thể nhẹ nhàng kéo từng nấc tết ra nhiều hướng để lọn tết trông dày và tự nhiên hơn.

Bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để bảo đảm mái tóc tết xương cá chập đôi gọn gàng và giữ được nếp lâu nhất.

Nếu bạn có mái tóc dày hơn, bạn nên bắt các lọn tóc to hơn để mái tóc tết xương cá chập đôi đều đặn.

Một bím tóc xương cá chập đôi  sẽ rất khó khăn để thực hiện nếu bạn tết trên một mái tóc ngắn hơn ngang vai, đặc biệt nếu đó là mái tóc dày.

Tết tóc xương cá khi mái tóc ẩm sẽ khiến cho bạn tết một cách chắc hơn và đỡ rối hơn và tết tóc xương cá chập đôi đẹp mắt hơn.