Tết tóc xương cá đơn giản

0
1102

Tết tóc xương cá là kiểu tóc vừa đẹp mắt lại thực hiện đơn giản và được rất nhiều cô nàng yêu thích. Hãy cùng tettocdep.com thực hiện những bước làm đơn giản với kiểu tết tóc xương cá đẹp mắt này nhé!

Xem thêm:

 

tết tóc xương cá đơn giản 1

Bước 1: Buộc tóc đuôi ngựa, chia thành 2 phần bằng nhau. Có thể kéo vài sợi tóc ở 2 bên trước mắt để tạo khung cho khuôn mặt giúp cho kiểu tết tóc xương cá thêm phần nữ tính và mềm mại hơn hoặc các bạn có thể để tóc mái bằng, mái thưa tùy sở thích và khuôn mặt.

tết tóc xương cá đơn giản 2

Bước 2: Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở bên dưới phía bên phải, vắt chéo và gộp phần tóc vừa lấy vào phía bên trái và giữ chặt cả hai bên tóc để tạo được kiểu tết tóc xương cá đẹp mắt và đơn giản.

tết tóc xương cá đơn giản 3

tết tóc xương cá đơn giản 4

tết tóc xương cá đơn giản 5

Bước 3: Làm tương tự với phần tóc bên trái. Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở bên dưới phía bên trái, vắt chéo và gộp phần tóc vừa lấy vào phía bên phải và giữ chặt cả hai bên tóc. Các bạn lưu ý nên giữ chắc tay để tạo các mối nối của tóc tết xương cá nhìn đẹp mắt và cân đối về độ dày.

tết tóc xương cá đơn giản 6

tết tóc xương cá đơn giản 7

tết tóc xương cá đơn giản 8

Bước 4: Cứ tết tóc như thế cho đến hết phần đuôi tóc là các bạn đã tạo được kiểu tết tóc xương cá đơn giản.

tết tóc xương cá đơn giản 9

Bước 5: Dây chun buộc lại, có thể kéo nhẹ phần tóc đã tết để tăng độ rộng cho phần tóc tết xương cá.

tết tóc xương cá đơn giản 10

Vậy là cách tết tóc xương cá đơn giản nhất đã được thực hiện. Bím tóc này độc đáo ở chỗ nó là bím tóc được tết xương cá ở cả 4 mắt. Có chút nhẹ nhàng, chút duyên dáng, chút điệu đà, nữ tính, kiểu tết tóc xương cá này sẽ làm bạn ấn tượng  trong mắt mọi người.