Tết tóc xương cá hai bên

0
3712

Kiểu tết tóc xương cá hai bên đang là kiểu tóc rất được yêu thích bởi phái đẹp do sự dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần thu hút mà nó mang lại. Tettocdep.com xin giới thiệu đến các bạn kiểu tết tóc đơn giản mà đẹp mắt này.

Xem thêm:

 

tết tóc xương cá hai bên 1

Trước hết, những thứ bạn cần để thực hiện cách tết tóc xương cá hai bên:

Lược

Dây chun

Kẹp tăm

Keo xịt tóc

Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau.

tết tóc xương cá hai bên 2

Bước 2: Thực hiện những bước tết tóc xương cá hai bên với bên tóc thứ 1. Đối với bên tóc thứ 1, chia tiếp tóc làm 2 phần bằng nhau , thành 2 phía bên trái và bên phải.

Lấy một lọn tóc từ phía bên trái của lọn tóc bạn vừa lấy trên đỉnh đầu. Sau đó, kéo lọn tóc thứ  3 ở bên trái bạn vừa lấy sang bên phải. Lúc này 1 tay phải của bạn cố túm lấy lọn tóc 1 và tóc  3. Còn tay trái của bạn kéo lọn tóc ở giữa về phía bên trái. Bắt buộc là lọn tóc 2 này nằm ở dưới lọn tóc thứ 3 nhé.
Tiếp tục đưa lọn tóc thứ nhất lên trên lọn tóc thứ 3 và kéo về bên phải. Như vậy, lúc này, bạn sử dụng 1 tay để cầm căng lọn tóc 1 và 2. Còn lọn tóc 3 vẫn đang ở tay bên kia của bạn. Như vậy bạn đã tết được những lọn tóc đầu tiên của kiểu tết tóc xương cá hai bên này rồi.

tết tóc xương cá hai bên 3

tết tóc xương cá hai bên 4

tết tóc xương cá hai bên 5

Bước 4: Bạn làm tương tự với phần bên kia. Lấy một lọn tóc từ phía bên phải (lọn thứ 4 như trong hình)  vắt sang bên tay trái. Lúc nãy, lọn tóc 4 sẽ cùng phía và bắt buộc nằm dưới lọn 2. Cứ tiếp tục làm như vậy để thực hiện công đoạn cho kiểu tết tóc xương cá hai bên.
Bước 3: Thực hiện giống hệt như bước 2 đối với bên tóc còn lại để được kiểu tết tóc xương cá hai bên hoàn chỉnh.

Bước 4: Khi tết xong thì dùng sợi dây thun buộc phần đuôi lại. Các bạn đã có kiểu tết tóc xương cá hai bên như ý muốn.

tết tóc xương cá hai bên 6

tết tóc xương cá hai bên 7

Lưu ý:  Bạn có thể kéo phồng những mối nối đã tết xương cá này và phần tóc ở đỉnh đầu để kiểu tết tóc xương cá hai bên trông dày hơn.

Nếu bạn có mái tóc dày hơn, bạn nên bắt các lọn tóc to hơn để mái tóc tết xương cá hai bên đều đặn.

Một bím tóc xương cá hai bên sẽ  rất khó khăn để thực hiện nếu bạn tết trên một mái tóc ngắn hơn ngang vai, đặc biệt nếu đó là mái tóc dày.

Bạn cần một chai keo xịt tóc với công thức giữ nếp mạnh mẽ để giữ được kiểu tóc tết xương cá hai bên này suốt cả ngày.