Tết tóc xương cá lệch một bên

0
1723

Kiểu tóc tết hình xương cá lệch một bên được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tạo một kiểu tóc cực kỳ thời thượng để làm toát lên nét nữ tính và thời trang. Hãy cùng tettocdep.com thực hiện ngay nhé!

Xem thêm:

 

tết tóc xương cá lệch 1

Trước tiên, những vật dụng cần chuẩn bị để tạo được kiểu tết tóc hình xương cá lệch chỉ đơn giản là lược và dây chun. Để có một bím tóc thật mềm mại, hãy chải tóc cho thật suôn mượt.

Bước 1: Thu gọn tóc và đặt tất cả tóc của bạn sang một bên, có thể dùng dây chun buộc tạm nếu bạn chưa quen tay, và buộc càng sát chân tóc càng tốt.

tết tóc xương cá lệch 2

Bước 2: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau.

tết tóc xương cá lệch 4

 

Bước 3: Lấy 1 lọn tóc từ bên phải vắt sang bên trái, sau đó lấy lọn tóc bên trái vắt sang bên phải. Hãy đảm bảo là bạn không vắt nhầm sang bên và theo đúng quy trình tự thực hiện. Cứ tiếp tục tết tóc như vậy cho đến phần đuôi tóc. Bạn có thể chừa lại một phần tóc hoặc thắt đến hết tùy thích.

tết tóc xương cá lệch 5

Lưu ý rằng sẽ dễ hơn khi bạn kéo tóc từ phía sau vì như thế sẽ giúp bọc lại các sợi tóc ngắn hơn, ngăn chúng không bị bung ra ngoài. Điều này làm cho kiểu tết tóc xương cá lệch 1 bên giữ được lâu hơn.

Bước 4: Buộc tóc lại bằng dây chun. Dùng kéo cắt sợi dây chun ban đầu đi.Bạn đã có kiểu tóc tết hình xương cá lệch theo ý muốn.

tết tóc xương cá lệch 6

tết tóc xương cá lệch 7

Bước 5: Nếu bạn muốn bím tóc lỏng hãy dùng tay kéo các sợi tóc ra, nhìn tóc tết xương cá lệch trông sẽ được mềm, to và tự nhiên hơn.

tết tóc xương cá lệch 8

 

Kiểu tết tóc xương cá lệch này đòi hỏi kỹ thuật nhiều hơn so với các cách tết tóc khác. Nhưng với một chút luyện tập bạn sẽ nắm vững được các kỹ thuật để có một kiểu tết tóc xương cá lệch đáng yêu như mong đợi.