Thay đổi phong cách với tóc dập xù nhẹ

0
2355

Ông bà ta có câu “ cái răng tái tóc là góc con người”. Quả thật như vậy, mái tóc chính là sự kết tinh, toát lên được vẻ đẹp của con người. Với bạn trẻ ngày nay thì mái tóc là biểu hiện của phong cách, của cá tính con người. Và bạn có muốn thay đổi phoing cách của mình sao cho phù hợp với xu hướng mới, hãy thử với kiểu tóc dập xù nhẹ này nhé.

Xem thêm;

 

Tóc dập xù nhẹ giúp cho bạn nữ thêm cá tính và thể hiện bản thân mình. Vẫn là mái tóc cũ, điểm thêm vào đó là một vài lọn tóc dập xù, bạn đã có ngay cho mình một mái tóc mới hơn, phong cách hơn.

dap-xu-nhe 2
Với vài lọn tóc dập xù nhẹ, bạn đã cóđược một mái tóc ấn tượng

Với kiểu tóc dập xù nhẹ này, bạn nữ có thể dập nhẹ phần chân hoặc thân tóc đều được. Những phần tóc dập xù nhẹ đó sẽ tạo ra điểm nhấn cho mái tóc. Mái tóc của bạn có thêm sức sống hơn, thêm lạ mắt hơn.

dap-xu-nhe-3
bạn có thể dập nhẹ phần thân tóc để tạo điểm nhấn

Kiểu tóc dập xù nhẹ có thể kết hợp cùng với mái tóc ngắn, dài và cả xoăn được bạn nhé. Vì thế các bạn có thể thoải mái làm đẹp với bất kì mái tóc nào.

dap-xu-nhe-4
Dập xù nhẹ với mái tóc xoăn đuôi thật bắt mắt

 

 Tóc dập xù nhẹ này vẫn giữ được nét nhẹ nhàng tinh tế của chính bạn, vừa lạ mắt với điểm nhấn trên mái tóc.

dap-xu-nhe-7
Kiểu tóc dập xù nhẹ này vẫn giữ được nét nhẹ nhàng tinh tế của chính bạn.

Một sự đột phá, sự thay đổi khá hoàn hảo phải không nào. Các bạn háy thử thay đổi phong cách với kiểu tóc dập xù nhẹ này nhé.