Tóc dài rẽ ngôi lệch style chưa bao giờ hết hot

0
1400

Kiểu tóc dài, rẽ ngôi lệch từ xưa đến nay rất được lòng phái đẹp. Nó đã trở thành một kiểu tóc phổ biến và rất được ưa chuộng. Với sự nữ tính, quyến rũ đầy thu hút mà kiểu tóc này mang lại, không khó để đoán rằng đây vẫn sẽ tiếp tục là kiểu tóc làm mưa làm gió trong năm 2016 sắp tới. Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, không còn nghi ngờ gì nữa, đây hẳn sẽ là “style” ruột của bạn đấy!

Xem thêm:

 

tóc dài rẽ ngôi lệch - 1

Tóc rẽ ngôi lệch cho tóc thẳng

Đối với mái tóc dài, thẳng mượt bạn sẽ chẳng cần làm gì nhiều để có được một mái tóc rẽ ngôi lệch tiêu chuẩn. Chỉ cần rẽ ngôi lệch theo tỉ lệ tùy ý, có thể dùng keo xịt tóc để cố định nếp tóc, và bạn đã có ngay một kiểu tóc rất đơn giản lại không kém phần sang trọng rồi.

tóc dài rẽ ngôi lệch - 2
Straight Side Swept Hairstyle

Tóc rẽ ngôi lệch cho tóc xoăn sóng (wavy side swept hairstyle)

tóc dài rẽ ngôi lệch - 4

Bạn muốn theo đuổi phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng? Vậy thì kiểu tóc này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những dịp đặc biệt, ngày lễ, dự tiệc… Và nó sẽ trở nên càng tuyệt vời hơn nếu bạn nhuộm tóc màu sáng, để tóc lệch một bên vai đấy.

tóc dài rẽ ngôi lệch - 3

 

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch dành cho cô dâu

tóc dài rẽ ngôi lệch - 5
Curly Side Swept Hairstyle for Brides

Những cô dâu tương lai đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc hợp mốt, dễ thương vào ngày cưới thì hãy thử ngay kiểu tóc này. Thật dễ dàng  để tạo ra kiểu tóc rẽ ngôi lệch đẹp tuyệt này với mái tóc dài, dày, quăn lọn. Cho dù tóc bạn màu tối, màu vàng sáng hay màu đỏ thì chúng đều rất phù hợp với kiểu tóc này. Hãy nhấn nhá mái tóc của mình bằng những phụ kiện lấp lánh sẽ khiến cô dâu càng nổi bật và xinh đẹp trong ngày cưới.

 

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch retro

Gần đây, những ngôi sao Hollywood có mái tóc dài thường xuất hiện với kiểu tóc rẽ ngôi lệch. Và điều thú vị là họ đều chọn cho mình phong cách retro từ kiểu tóc đến cách trang điểm. Kiểu tóc này là hoàn hảo cho tiệc cưới và các sự kiện sang trọng khác.

tóc dài rẽ ngôi lệch - 6
Side Swept Retro Hairstyle

Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp nhất cho mái tóc dài của mình nhé!

Theo special-hairstyles