Tóc dài uốn xoăn quyến rũ đầy trẻ trung dành cho bạn gái

0
2451

Nếu bạn muốn thay đổi một kiểu tóc trẻ trung, nữ tính và quyến rũ thì hãy thử kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi nhé. Thay đổi kiểu tóc dài thường ngày bằng cách nhấn nhá với phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ, bồng bềnh và gợi cảm là một lựa chọn rất thú vị.

Xem thêm:

 

tóc dài xoăn

1. Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi rẽ ngôi cổ điển:

tóc dài xoăn

Nhấn nhá mái tóc dài với phần mái rẽ ngôi cổ điển thanh lịch bằng cách uốn xoăn nhẹ phần đuôi là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng mang lại cho bạn gái vẻ ngoài duyên dáng, mềm mại và nhất là giúp bạn gái ăn gian thêm vài tuổi. Là con gái ai mà không thích trẻ và đẹp đúng không nào?Với mái tóc dài uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng đơn giản tuy không mới nhưng vẫn chẳng bao giờ là hết đẹp và lỗi mốt.

2. Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi  với mái thưa mềm mại:

tóc dài xoăn

Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi đã giúp bạn ăn gian vài tuổi nhưng còn đặc biệt trẻ trung hơn khi kết hợp với kiểu tóc mái thưa.Mái thưa là kiểu tóc đang rất hot hiện nay, khi kết hợp với phần tóc dài xoăn đuôi mang lại cho nàng vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và rất duyên dáng.Bạn sẽ trở thành nàng tiểu thư xinh đẹp và nổi bật ở bất cứ đâu từ buổi hẹn cho đến các bữa tiệc sang trọng.

3. Mái tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi với mái xéo quý phái:

tóc dài xoăn

Với mái tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi bạn sẽ trở thành một quý cô thanh lịch, quý phái và đặc biệt quyến rũ với màu son đỏ hay cam

4. Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi mái ngang trẻ trung:

tóc dài xoăn

 

Tóc mái ngang trẻ trung và có phần ngổ ngáo này lại mềm mại và duyên dáng hơn với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt thêm phần thanh thoát, đáng yêu và trẻ trung hơn. Tuy không cầu kỳ hay kiểu cách nhưng lại giúp bạn gái nổi bật và gây ấn tượng ở bất cứ đâu.

5. Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi buộc đuôi ngựa:

tóc dài xoăn

 

Tóc đuôi ngựa thanh lịch nay lại thêm phần gợi cảm và quyến rũ hơn với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ. Bạn gái trong sáng và thơ ngây hơn với kiểu tóc buộc đuôi ngựa cuốn xoăn phần đuôi nhẹ nhàng. Kiểu tóc đơn giản này là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tự tin và xinh đẹp hơn khi dạo phố hay đến các buổi tiệc. Hãy thử ngay mái tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi bồng bềnh quyến rũ đầy trẻ trung dành cho bạn gái trên đây để bạn thêm tự tin, đẹp rạng ngời và tỏa sáng ở bất cứ đâu thời gian tới nhé.