Tóc dập xù nam chăm sóc như thế nào?

0
2889

Khi kiểu tóc dập xù lên ngôi, các bạn nữ đã dần bắt kịp xu hướng thì phái mạnh cũng không thua kém gì , họ cũng đã tìm đến và làm bạn với xu hướng tóc mới này. Với kiểu tóc dập xù, các bạn nam trông cá tính và phong cách hơn rất nhiều. Và cũng giống như phái nữ, các bạn nam băn khoăn về việc chăm sóc mái tóc dập xù. Hôm nay hãy cùng tettocdep.com giúp bạn đưa ra một số lời khuyên nhé.

Xem thêm:

Đặc trưng của kiểu tóc dập xù  nam này là những lọn tóc được dập nhỏ li ti khiến mái tóc trở nên bông xù và trông hết sức lạ mắt.Bạn có thể dập từ phần chân tóc với cả mái tóc để tạo nên sự khác biệt hay đơn giản hơn là làm điệu với một vài lọn được dập xù nhỏ.

toc-dap-xu-nam
Những lọn tóc được dập nhỏ khiến mái tóc trở nên bông xù và trông hết sức lạ mắt.

Chính bởi việc dập xù nhỏ cả mái tóc sẽ dễ gây mất nước và xơ rối cho tóc, cho dù là mái tóc của bạn nam có chắc khỏe đến đâu đi nữa thì việc làm tóc dập xù vẫn có những tổn hại không nhỏ tới mái tóc nếu chúng ta không biết cách chăm sóc.

nam-dap-xu-2
Việc dập xù nhỏ cả mái tóc sẽ dễ gây mất nước và xơ rối cho tóc.

Các bạn nam đừng nghĩ việc chăm sóc tóc dập xù là không cần thiết nhé, bởi tóc của nam cũng cần chăm sóc không kém gì của nữ. Chính vì vậy các bạn nam nên chuẩn bị cho mình một số sản phẩm giữ ẩm cho tóc.

toc-dap-xu
Sử dụng các sản phẩm keo, sáp có tác dụng giữ ẩm cho tóc.

Chú ý trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm dầu gội đầu dành riêng cho nam giới. Vì thế hãy chăm sóc tóc dập xù của bạn bằng việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng này thay vì dầu gội đầu thông thường. Và hãy đi ngủ với mái tóc khô ráo nhé, bởi nếu tóc bạn còn ướt thì đó thực sự là thảm họa cho buổi sáng ngày mai.

dau-goi-dau-nam
Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng này thay vì dầu gội đầu thông thường.

Nếu bạn là một người tỉ mỉ, bạn có thể sử dụng một số phương pháp thủ công giống phái nữ để chăm sóc tóc dập xù, như làm mặt nạ cho tóc bằng chuối, bơ….

mat-na-chuoi-va-bo
Bạn nam có thể sử dụng mặt nạ bơ chuối chăm sóc tóc

Mái tóc luôn là điểm nhấn của mỗi con người. Với những lời khuyên trên, hi vọng các bạn nam có thể giữ được mái tóc dập xù đẹp và cá tính của riêng mình.