Tóc dập xù xoăn đuôi- cho phái đẹp thêm quyến rũ

0
1356

Tóc dập xù- hỉnh ảnh mới dành cho phái nữ. Nếu như dập xù ngắn mang lại sự tươi trẻ cho các bạn nữ, hay dập xù dài là sự tinh nghịch thì tóc dập xù xoăn đuôi chính là chìa khóa của sự quyến rũ mà phái nữ có được.

Xem thêm:

Tóc dập xù xoăn đuôi vừa nhẹ nhàng mà vẫn mang trong mình nét hiện đại, quyến rũ. Mái tóc xoăn đuôi dài tạo cho người nhìn những ấn tượng hoàn hảo về người con gái Á Đông, kết hợp với kiểu dập xù từng lọn phá cách. Hai điều này hòa quyện với nhau tạo nên sự khác biệt, sự đổi mới. không còn là mái tóc xoăn dài đơn thuần nữa, mà đã có thêm một điểm nhấn- đó là dập xù.

dap-xu-xoan-duoi
Tóc dập xù xoăn đuôi là sự kết hợp hoàn hảo của nét truyền thống và hiện đại
dap-xu-xoan-duoi-5
Nữ hoàng giải trí hiện đại và quyến rũ và cũng rất nhẹ nhàng

Với mái tóc dập xù xoăn đuôi này, các bạn nữ có thể thoải mái với các bộ trang phục đi dự tiệc, đi làm công sở… đều được. Những bộ trang phục đó làm tôn lên vẻ đẹp của bạn, và mái tóc dập xù này cũng sẽ giúp bạn thêm quyến rũ hơn.

dap-xu-xoan-duoi-3
Kết hợp với trang phục dự tiệc, mái tóc này giúp bạn trở nên quyến rũ.

Và để nổi bật hơn nữa thì bạn có thể sử dụng thêm thuốc nhuộm tóc. Mái tóc dập xù xoăn đuôi này dễ dàng kết hợp với các màu nhuộm như vàng, đỏ tím…Những màu nhuộm đó sẽ làm cho mái tóc và gương mặt bạn nổi bât hơn.

dap-xu-xoan-duoi-1
Màu nhuộm sẽ khiến cho mái tóc bạn trở nên bắt mắt

Quả thực mái tóc dập xù xoăn đuôi  mang đến cho các bạn nữ sự ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ. Vì thế với các bạn nữ muốn tìm đến sự thay đổi phong cách, thay đổi hình ảnh của mình, hãy thử mình với kiểu tóc dập xù xoăn đuôi này xem nhé.

toc-dap-xu-9
Hãy thử mình với kiểu tóc mới này xem nhé