Tóc đẹp: Các idol nam cá tính với màu tóc tím

0
2305

Việc màu tóc của các idol Hàn có thể tạo nên đủ bộ cầu vồng không phải là điều quá mới mẻ. Trong những bài trước của series tóc đẹp, những màu vàng, lam hay cam đều đã xuất hiện, hôm nay, tettocdep.com sẽ gửi tới phần tiếp theo với những hình ảnh của các idol nam cùng màu tóc tím cực nổi bật.

Xem thêm:

 

Teen Top’s L.Joe

Liên tục góp mặt trong các danh sách màu tóc đẹp phần trước, lần này anh chàng điển trai của Teen top vẫn không hề lỡ hẹn. Với kiểu đầu hoàng tử quen thuộc nhưng với màu tóc tím thì anh chàng đã tạo nên một sự đột phá đáng chú ý.

ljoe

Infinite’s Hoya

Dance Machine cũng như rapper cực nam tính nhà Infinite – Hoya cũng là thành viên duy nhất của nhóm từng thử sức với màu tóc đẹp này. Trông anh chàng cực kỳ cuốn hút và sexy với kiểu đầu nam tính này.

hoya

EXO’s Baekhyun

Anh chàng có gương mặt cún, cực baby nhà EXO cũng chứng tỏ mình là “trùm nhuộm tóc’’  khi luôn xuất hiện hoàn hảo với những màu tóc rực rỡ khác nhau, trong số đó, màu tím cũng không phải là ngoại lệ.

baek

Beast’s Junhyung

Chàng rapper, nhạc sĩ tài hoa của nhóm nhạc nam hàng đầu Beast từng khiến fan phát cuồng bởi sự thay đổi diện mạo ngoạn mục với màu tóc tím độc đáo. Vẻ lạnh lùng và cool ngầu của anh chàng thực sự được nâng lên một cấp độ mới phải không?

jun

Block B’s Zico

Nhìn vào danh sách này, có vẻ như các rapper là những người chuộng màu tím hơn cả. Rapper cực ngầu của Block B- Zico cũng có cho mình màu tím như là màu tóc để đời của mình.Thậm chí khi nhắc tới tóc tím, người ta sẽ nhắc tới Zico đầu tiên.

zico

Sau khi xem xong danh sách này, chắc hẳn một số bạn sẽ nhận thấy suy nghĩ không có màu tóc tím trước đây của mình là hoàn toàn sai lầm. Những hình ảnh của màu tóc  đẹp trên chắc hẳn là một trong những phần ấn tượng nhất trong series bởi sự độc, lạ và hiếm gặp của nó. Chưa dừng lại ở các idol nam, phái nữ cũng sành điệu không kém với màu tóc này. Hãy đón chờ những hình ảnh của họ trong phần tiếp theo nhé!

Theo koreaboo