Tóc đẹp: Các idol nữ nổi bật nhất với màu tóc đỏ

0
1598

Nhắc tới thời trang ở K-pop, chúng ta thường chứng kiến không ít xu hướng  đến rồi lại đi.Tuy nhiên có một màu tóc đẹp luôn giữ vững được vị thế qua nhiều năm: màu đỏ. Mặc dù xu hướng này đôi lúc bị chìm xuống song  ở K-pop  thì điều đó hầu như không xảy ra và ngày càng có nhiều idol nữ cực đỉnh khi xuất hiện với màu tóc này. Hãy cùng điểm qua những cô nàng xinh đẹp đã thành công với mái tóc đỏ của mình nhé!

tiff 2

Sistar’s Bora

Cô nàng Bora có một gương mặt rất hài hòa mà dường như với kiểu tóc nào, cô nàng cũng rất xinh đẹp. Tóc đỏ cũng không phải ngoại lệ khi với những sắc độ đỏ khác nhau, cô nàng vẫn đẹp một cách không tì vết.  Mặc dù màu đỏ tươi cực hợp với Bora song dường như mái tóc đỏ sẫm trong quá trình quảng bá cho “ Give it to me” mới là phù hợp nhất.  Vẻ nữ tính và dịu dàng của cô nàng lại càng phù hợp với màu tóc đẹp này.

bora

After school’s Jooyeon

Jooyeon thực sự thu hút mọi ánh nhìn với mái tóc đẹp của mình. Cô ấy trông thật sự rất xinh đẹp, mang một chút nét ngoại lại với màu tóc đỏ này. Hơn nữa, mái tóc được tết  sợi ngô một bên rất khớp với concept cho ca khúc “ First love” của nhóm. Màu tóc đỏ còn giúp cô nàng tăng thêm sự cá tính cho gương mặt vốn khá ngây thơ của cô nàng.

jooyeon

2NE1’s Park Bom

Nàng Bom nhà 2NE1 thực sự xinh đẹp với bất cứ kiểu tóc nào. Trong đó, có vẻ như cô nàng rất ưa chuộng màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi bởi nó khá hợp với phong cách nổi loạn cùng giọng ca lạ và khỏe của cô.

bom

F(x)’s Krystal

Chắc hẳn fan của cô nàng đã rất shock khi thấy tạo hình này của cô nàng trong teaser của “ Rum Pum pum pum” phải không? Nhưng sau đó, mọi chuyện trở lại bình thường vì vốn dĩ  cô nàng luôn xinh đẹp với mọi kiểu tóc và đỏ cũng không phải là ngoại lệ. Hơn nữa, việc kết hợp thời trang phù hợp với màu tóc của cô cũng được đánh giá cao.

krystal

SNSD’s Tiffany

Với màu tóc đẹp này, Tiffany được ví như là phiên bản thực của “ Ariel”.Việc kết hợp với thời trang thời thượng giúp cô nàng trở thành một fashionista đích thực.

tiff

Bạn có đồng ý với danh sách idol nữ phù hợp với màu tóc đẹp này? Hãy cho tettocdep.com biết ý kiến của bạn nhé!

Theo allkpop