Tóc đẹp: Các idol nữ tuyệt nhất với mái tóc hồng

0
1600

Ở phần trước, chúng ta đã có danh sách những idol nam trông cực cool với  mái tóc hồng,  vậy còn những idol nữ thì sao? Hãy cùng nhìn ngắm hình ảnh của 9 mỹ nhân sau đây để một lần nữa khẳng định, không chỉ phái nam mà phái nữ cũng cực nổi bật không kém với màu tóc đẹp này nhé!

ir

Red Velvet’s Irene

Khi Red Velvet debut với “ Happiness”, cô nàng với mái tóc hồng – leader Irene đã xuất hiện cực lỳ nổi bật. Không chỉ cá tính, cô nàng còn khẳng định được visual đỉnh cao của mình.

irene

Miss A’s Jia

Cũng từ ca khúc debut, cô nàng Jia đã tạo ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ bởi mái tóc hồng trong MV “ Bad girl Good girl”.Từ đó, danh hiệu trendsetter cũng đi kèm với cô nàng cá tính này.

jia

Dal Shabet’s Serri

Với mái tóc “full” hồng của mình, Serri chắc hẳn sẽ được fan K-pop nhớ đến đầu tiên khi nhắn tới màu tóc đẹp này. Tuy trái ngược với lối make up đậm nhưng tóc hồng đã giúp cô nàng tỏa sáng với sự cute của mình.

seri

2NE1’s Dara

Vâng, chắc hẳn mọi người còn nhớ mái tóc hồng cạo một bên của cô nàng 4D này thồi “ I love you” phải không ạ?

dara

T-ara’s Hyomin

Thật khó khăn để lựa chọn ai giữa Q-ri và Hyomin, nhưng có vẻ như trong T-ara, Hyomin đã nhỉnh hơn một tẹo.

hyomin

Sunmi

Chuẩn bị cho màn solo đầu tay với ca khúc  “ 24 Hours”, Sunmi đã tăng vẻ sexy cho mình bởi mái tóc ngắn màu hồng không gì nổi hơn.

sunmi

Secret’s Hyosung

Với mái tóc màu hồng đậm, Hyosung một lần nữa chứng tỏ sự hoàn hảo với mọi kiểu tóc đẹp.

hyo

Girls’ Generation’s Taeyeon

Mái tóc ombre hồng thời “ The boys” là một sự đột phá đáng ghi nhận về hình tương của cô ca sĩ tài năng này.

tae

Spica’s Jiwon

Vẻ đẹp thiên thần của Jiwon với mái tóc hồng cùng băng đô hoa xinh xắn.

ji

Hình ảnh tuyệt diệu của những nữ thần K-pop với tóc hồng có khiến bạn nữ mong muốn thử nghiệm màu tóc đẹp này ngay không ạ? Đừng chần chừ mà hãy tự tin thay đổi một chút với màu sắc có phần nổi loạn này nhé!

Theo allkpop