Tóc đẹp: Các nam nghệ sĩ Hàn cực hot với tóc dài ( Phần 2)

0
1783

Đã từ lâu, việc xuất hiện với mái tóc dài đã không còn quá lạ lẫm với các nam nghệ sĩ xứ củ sâm. Dĩ nhiên đây không phải là kiểu tóc đẹp cố định của họ và thậm chí là rất ít người phù hợp với mái tóc dài. Nó tạo nên phong cách cá biệt cho riêng họ, có thể là thương hiệu chứ không đơn thuần là hình ảnh nhất thời. Dưới đây, trong phần hai này,  tettocdep.com xin gửi đến bạn danh sách những nam tài tử màn ảnh trông cực kỳ điển trai với tóc dài.

jang geun seok 1

Bae Jong Yoon

Nam tài tử gạo cội của làng điện ảnh Hàn Quốc vẫn giữ được nét phong độ, hào hoa vốn có với mái tóc đẹp, dài đặc trưng của mình. Dù là vai diễn cổ trang hay hiện đại, vẻ điển trai của Bae Yong Joon vẫn thật sự đáng ngưỡng mộ. Mới đây, nam tài tử cũng vừa tổ chức đám cưới với nữ diễn viên xinh đẹp Park Soo Jin.

bae jong yoon

Jang Geun Seok

Mỹ nam đẹp hơn hoa với nụ cười tỏa nắng Jang Geun Seok cũng rất nổi tiếng với những kiểu tóc dài đẹp của mình.  Đó có thể là mái tóc vàng xoăn nhẹ với  ngôi lệch hoặc một kiểu búi cá tính nào đó. Quả thực với mái tóc dài, anh chàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài cực ấm áp và ngọt ngào – hình mẫu bạn trai lý tưởng của muôn vàn cô gái Á Đông.

geun seok

Kang Dong Won

Nam diễn viên nổi tiếng Kang Dong Won  lại tạo ấn tượng với vẻ ngoài độc đáo cùng mái tóc ngắn xoăn ngôi giữa. Hình tượng này của anh chàng mang chút bí ẩn và lạnh lùng. Ngoài ra,  trong các bộ phim cổ trang, anh cũng xuất hiện với mái tóc dài với vẻ ngoài cực nam tính, mạnh mẽ.

dong won dong won 2

Won Bin

Cuối cùng không thể không nhắc đến anh chàng Won Bin cực quyến rũ, menly với mái tóc đẹp, dài cùng phần mái được hất lên. Qua bao năm, Won Bin vẫn là một hình mẫu nam diễn viên được yêu thích bởi vẻ ngoài trưởng thành, nam tính và menly.

won bin

Có thể thấy tóc dài mang lại hiệu ứng khá lạ so với các kiểu tóc đẹp khác. Vì vậy, tóc dài là lựa chọn yêu thích của một số tài tử màn ảnh Hàn Quốc với phong cách nổi bật và khác biệt.

 

Theo kpop-map