Tóc đẹp: Idol nữ với tóc ngắn và tóc dài ( Phần 1)

0
2535

Từ lâu, mái tóc đã được xem là vương miện đặc biệt của mỗi chúng ta, đồng thời tùy thuộc vào kiểu cut tóc đẹp khác nhau mà nó có thể mang lại những góc nhìn khác nhau cho gương mặt. Đối với các idol K-pop, việc thay đổi kiểu tóc đã thành cơm bữa, đôi khi lần thay đổi tóc nào đó còn làm fan của họ cực shock. Hôm nay, tettocdep.com sẽ gửi bạn danh sách so sánh thú vị giữa khi để tóc ngắn và tóc dài của một số idol nữ, các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

 

iu 2

2NE1’s Minzy

Chắc hẳn, fan của em út nhà 2NE1 thường quen với hình ảnh tóc ngắn của cô nàng hơn bởi nó thể hiện phong cách nổi loạn, cá tính của nhóm.  Khi thay đổi sang kiểu tóc dài, trông Minzy mang một hình ảnh mới, dường như dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều, thậm chí là xinh đẹp hơn.

min 1min 2

Girls’ Generation’s Sunny

Trông Sunny cực trẻ trung, nhí nhảnh với mái tóc ngắn, sự dễ thương, ngọt ngào của cô nàng cũng không thay đổi mấy khi chuyển sang mái tóc dài. Tuy vậy, chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy nét trưởng thành hơn, quyến rũ hơn khi cô nàng diện tóc dài phải không?

sunny 1 sunny 2

IU

Tương tự Sunny, cô nàng tài năng IU cũng trông cực dễ thương và trẻ con với mái tóc đẹp, ngắn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Khi debut lâu hơn, lựa chọn tóc dài là cách mà cô nàng chứng tỏ vẻ đẹp trưởng thành, sâu sắc, cuốn hút hơn.

iu 1iu 2

Davichi’s Kang Min Kyung

Mái tóc ngắn một thời đã tạo nên sự khác biệt cho Kang Min Kyung, tuy nhiên cô nàng vẫn cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy với tóc dài.

kang 1kang 2

T-Ara’s Hyomin

Được mệnh danh là tắc kè hoa của T-ara, Hyomin liên tục thay đổi những màu tóc cũng như các kiểu tóc đẹp khác nhau. Nổi bật cho phong cách tóc ngắn phải kể đến mái tóc ngắn retro trong “ Roly Poly” cực dễ thương. Khi chuyển sang hình ảnh tóc dài, Hyomin toát lên vẻ quyến rũ, gợi cảm rất riêng.

hyo 1hyo 2

Các bạn có nhận ra sự khác biệt giữa hai phong cách tóc đẹp: ngắn và dài qua những hình ảnh trên của các idol nữ? Nếu chưa, hãy xem thêm phần hai để thấy rõ hơn nhé!

Theo hellokpop