Tóc đẹp: Idol nữ với tóc ngắn và tóc dài ( Phần 2)

0
1777

Từ lâu, mái tóc đã được xem là vương miện đặc biệt của mỗi chúng ta, đồng thời tùy thuộc vào kiểu cut tóc đẹp khác nhau mà nó có thể mang lại những góc nhìn khác nhau cho gương mặt. Đối với các idol K-pop, việc thay đổi kiểu tóc đã thành cơm bữa, đôi khi lần thay đổi tóc nào đó còn làm fan của họ cực shock. Tiếp nối phần một , tettocdep.com sẽ gửi bạn phần hai  danh sách so sánh thúa vị giữa khi để tóc ngắn và tóc dài của một số idol nữ, các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

 

subin

4minute’s Jiyoon

Một Jiyoon điệu đà, sành điệu bên tóc đẹp ngắn thời thượng nhưng đồng thời cũng có một Jiyoon tuy đơn giản nhưng vô cùng gần gũi và nữ tính bên mái tóc dài bồng bềnh.

ji 2 ji 1

Apink’s Hayoung

Em út xinh đẹp của  A pink cực nhí nhảnh trong hai bức hình trên với hành động chu môi dễ thương. Tuy nhiên với mái tóc dài có vẻ phù hợp hơn với tính cách của cô nàng.

ha 2 ha 1

Nine Muses’s Hye Mi

Cô nàng Hye mi chính là một ví dụ điển hình cho những cô nàng hợp với tóc ngắn hơn cả. Với mái tóc bob thời thượng, gương mặt của cô nàng trở nên hài hòa hơn và nổi bật hơn. Mặc dù cũng xinh đẹp không kém với tóc dài nhưng trông cô nàng khá bình thường với kiểu tóc đẹp này.

hye 1 hye 2

AOA’s ChoA

Giọng ca chính của AOA luôn nổi bật bởi nụ cười và biểu cảm dễ thương mọi lúc mọi nơi. Mái tóc dài gắn liền với thời debut của cô nàng với hình ảnh trẻ trung với concept ban nhạc. Sau khi AOA chuyển sang concept sexy, mái tóc ngắn đã tạo nên thương hiệu cho cô nàng khi tạo nên một ChoA cực gợi cảm, quyến rũ.

choa 1 choa 2

Sistar’s Hyorin

Với hình ảnh quyến rũ trưởng thành, tóc ngắn dường như phù hợp với Hyorin hơn. Với những ca khúc trẻ trung, sôi động, kiểu tóc dài như dưới đây lại khá bắt mắt.

rin 1 rin 2

Có thể thấy, chưa kể đến việc thay đổi kiểu tóc đẹp, ngay đến việc chọn tóc ngắn hay tóc dài cũng đã tạo nên những sự khác biệt không hề nhỏ. Vì vậy, hãy thật thái mỗi khi lựa chọn kiểu tóc mới cho mình nhé!

Theo hellokpop