Tóc đẹp: Những idol K-pop nổi bật với màu tóc kem ( Phần 1)

0
1494

Bạn yêu thích hương vị kem lạnh nào?  Từ đào, chanh đến dâu tây hay việt quất,…Dù vậy, có một sự thật là ít nhất một thần tượng K-pop sẽ có màu tóc đẹp y hệt màu kem có hương vị bạn chọn. Nếu không tin. hãy theo dõi danh sách dưới đây nhé!

ice 1

Beast’s Dongwoon

Khi đang tạo dáng với chiếc bánh ngọt fan tặng, anh chàng Dongwoon cũng không ngờ rằng nó lại rất hợp khi đi cặp với mái tóc y hệt  màu kem bơ kết hợp dâu tây của mình.

dong woon

VIXX’s Ravi

Chắc hẳn bất cứ Starlight nào cũng biết rằng anh chàng Ravi cực nghiền thay đổi màu tóc liên tục. Trong đợt comeback cùng Eternity, dù với màu tóc tím hay xanh pastel thì chắc hẳn đều khiến fan liên tưởng đến những chiếc kem khoai môn hoặc bạc hà ngon lành…

ravi 2

ravi 1

EXO’s Sehun

Anh chàng Sehun của EXO cực nổi tiếng với niềm đam mê dành cho các màu tóc sáng, và với mái tóc cam nhẹ nhàng này, có ai đang nghĩ về li kem cam hay dưa gang đánh đá?

sehun

SNSD’s  HyoYeon

Nếu bạn là một SONE cạ cứng thì chắc hẳn sẽ không quên mái tóc đẹp sặc sỡ, bồng bềnh và mềm mại của Hyoyeon trong “ I got a boy”. Mái tóc mang đậm nét cá tính, phong cách nhưng đồng thời cũng khá nữ tính, cực phù hợp với dancing queen của SNSD…Có vẻ như màu tóc đẹp này lấy cảm hứng từ một ly kem trộn bảy màu với đủ các loại hương vị chăng?

hypyeon

SNSD’s Sunny

Cùng thời điểm đó, cô nàng cực dễ thương Sunny cũng sở hữu mái tóc ngắn màu hồng cực hot. Với kiểu tóc ngắn xoăn độc đáo này, Sunny nghiễm nhiên được lọt vào danh sách các idol nữ được yêu thích bởi mái tóc ngắn. Nhiều fan còn đưa ra giả thuyết là hairstylist của cô nàng chắc hẳn đã ăn một chiếc kem cherry trước khi chọn màu nhuộm cho Sunny.

sunny

Dù đã vào mùa đông nhưng khi ngắm những màu tóc đẹp của những idol K-pop phía trên , bạn có bỗng dưng thèm ăn một chiếc kem mát lạnh? Đừng quên chờ đón phần hai series “Những idol K-pop nổi bật với màu tóc kem”cùng nhiều hương vị tuyệt ngon tiếp theo cho bạn lựa chọn nhé!

Theo koreaboo