Tóc đẹp: Những idol K-pop nổi bật với tóc màu kem ( Phần 2)

0
1840

Bạn yêu thích hương vị kem lạnh nào?  Từ đào, chanh đến dâu tây hay việt quất,…Dù vậy, có một sự thật là ít nhất một thần tượng K-pop sẽ có màu tóc đẹp y hệt màu kem có hương vị bạn chọn.Nối tiếp phần một, hãy theo dõi danh sách phần hai dưới đây với những hương vị mới mẻ khác nhé!

kem

G-Dragon ( Big Bang)

Không hổ danh là ông hoàng thời trang Hàn Quốc khi không danh sách màu tóc  đẹp nào có thể thiếu bóng G- Dragon. Và một lần nữa fan lại trổ tài tưởng tượng, phóng đại một cách hài hước những kiểu tóc đẹp của anh chàng. Đây là hình ảnh G- Dragon trong Music Video  “ One of a kind” ra mắt năm 2013, với màu tóc vàng này thì nhiều người không khỏi liên tưởng đến vị kem vani hoặc chanh trứng.

gd

SNSD’s Taeyeon

MV tràn ngập nữ quyền “ The boys” của SNSD cách đây không lâu đã đạt mốc 100 triêu view trên Youtube và dường như mái tóc đẹp nhuộm đuôi ba màu của Taeyeon là tuyệt tác nổi bật của Music Video này. Ba màu tóc trắng, nâu,hồng  vô tình trùng khớp với ba màu của chiếc kem Neopolitan kết hợp giữa socola, vani và dâu tây ngon tuyệt.

tae

2NE1’s Dara

Trong quá trình quảng bá “ I love you” năm 2012, cùng một kiểu tóc nhưng tắc kỳ hoa nhà 2NE1 liên tùng tục thay đổi màu tóc, từ xanh dương sang xanh lá,…Trong đó, màu tóc vàng cực sáng này của Dara ít nhiều gợi liên tưởng tới những chiếc kem dứa tươi mát ngọt lịm.

dara

Red Velvet’s Seulgi

Nhắc đến sự ra mắt thành công của Red Velvet năm 2014, fan của các cô nàng xinh đẹp này không khỏi biết ơn stylist tạo nên những màu tóc sặc sỡ trong MV “ Happiness”. Với màu tóc ombre độc đáo này thì mái tóc của Seulgi chẳng khác gì chiếc kem socola cam mát lạnh.

seulgi

Dù đã vào mùa đông nhưng khi ngắm những màu tóc đẹp của những idol K-pop phía trên , bạn có bỗng dưng thèm ăn một chiếc kem mát lạnh? Quả thực, niềm cảm hứng tạo nên những màu tóc cho các thần tượng là vô cùng tận, cực kỳ sáng tạo và phải chăng những chiếc kem ngon tuyệt cũng là một trong số đó?

Theo koreaboo