Tóc đẹp: Những idol tỏa sáng với tóc vàng rực rỡ ( Phần 1)

0
1316

Ở K-pop, mái tóc đẹp được xem như là một phụ tùng thiết yếu đối với các thần tượng và dường như họ thử nghiệm tất cả các kiểu tóc và màu tóc khác nhau để liên tục chiêu đãi fan những hình tượng mới mẻ nhất. Một xu hướng vẫn tiếp tục không ngừng ở K-pop chính là tóc vàng và thực sự thì có gì tuyệt với hơn nữa khi thấy bias của bạn đổi màu tóc từ đen huyền sang vàng rực rỡ? Mặc dù màu tóc này hoàn toàn không phù hợp với tất cả mọi người song hãy cùng nhau xem danh sách sau để biết idol nào đã thực sự thành công với mái tóc vàng nhé!

ji

T-ara’s Jiyeon

Cô nàng xinh đẹp nhà T-ara thực sự là một trong số những người may mắn khi trông cực ổn với hầu hết mọi phong cách. Jiyeon nổi bật với màu tóc vàng kha khá nhiều lần, trong đó phải kể đến lần quảng bá với “ Day by day” và “ Country Side Life”. Chính nhờ biểu cảm gương mặt rõ nét đặc biệt là đôi mắt to đã giúp cô nàng tỏa sáng với màu tóc đẹp này.

jiyeon

Block B’s Zico

Với màu tóc vàng này thì Zico trông thật ngầu nhưng cũng thật dễ thương. Mặc dù các thành viên Block B đã thể hiện muôn hình vạn trạng những hình ảnh thú vị trong ca khúc “ Very Good” nhưng Zico vẫn hoàn toàn bật lên.Thực sự thì anh ấy trông “ very, very good” phải không?

zico

AOA’s Yuna

AOA thực sự là nhóm nhạc nữ đang gây sốt với nhiều bản hit như “ Miniskirt”, “Short Hair” hay gần đât nhất là “ Heart Attack”. Và trong nhóm nhạc xinh đẹp này, có kha khá thành viên cực hợp với màu tóc vàng, tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến Yuna với màu tóc mật ong mềm mại. Cô nàng luôn khiến fan tò mò với những concept mình sẽ thể hiện trong tương lai.

yuna

Super Junior’s Eunhyuk

Anh chàng Eunhyuk có thể không phải là visual của Super Junior những cứ mỗi lần nhuộm tóc là anh chàng này đều khiến fan đổ rầm rầm. “Dancing Machine”  của nhóm đã nâng cấp bề ngoài của mình hoàn hảo hơn trong  quá trình quảng bá với “ Mr.Simple”  nhờ mái tóc vàng nổi bật.

hyuk

2NE1’s CL

CL thực sự đã trở thành một trend-setter ngay từ khi cô debut. Không ngạc nhiên khi cô đã nhuộm vàng khá nhiều lần và thực sự cân bằng được phong cách thời trang đường phố với mái tóc vàng khá bắt mắt.

cl

Bạn có đồng ý với danh sách phía trên?  Đừng vội vàng khi chưa thấy idol của bạn, hãy đón chờ phần hai để xem idol nào cực nổi với màu tóc đẹp này nữa nhé!

Theo allkpop