Tóc đẹp: Những idol tỏa sáng với tóc vàng rực rỡ ( Phần 2)

0
1338

Ở K-pop, mái tóc đẹp được xem như là một phụ tùng thiết yếu đối với các thần tượng và dường như họ thử nghiệm tất cả các kiểu tóc và màu tóc khác nhau để liên tục chiêu đãi fan những hình tượng mới mẻ nhất. Một xu hướng vẫn tiếp tục không ngừng ở K-pop chính là tóc vàng và thực sự thì có gì tuyệt với hơn nữa khi thấy bias của bạn đổi màu tóc từ đen huyền sang vàng rực rỡ? Hãy cùng nhau xem phần hai để biết thêm idol nào đã thực sự thành công với mái tóc vàng nhé!

jae

B1A4’s Jinyoung

Một số fan của B1A4 đã thừa nhận rằng mình thành fan cả nhóm sau khi thấy anh chàn Jinyoung với mái tóc vàng trong MV “ Miss Granny”. Điều này một lần nữa khẳng đinh danh sách này không thể thiếu anh chàng tài năng nhà B1A4.  Với gương mặt nhỏ, hài hòa, không ngạc nhiên khi anh chàng đều cực bảnh với bất kỳ màu tóc đẹp nào, đặc biệt là tóc vàng.

jinyoung

Jessica

Công chúa băng giá tỏa sáng với mái tóc vàng  đến mức được ví như nàng “ Elle Woods” trong nhạc kịch “ Legally Blonde”. Thậm chí, với fan K-pop, khi nghĩ tới mái tóc vàng, hình ảnh Jessica sẽ xuất hiện đầu tiên bởi sự kết hợp hoàn hảo của nó với thời trang cực gu của cô nàng.

jess

Big Bang’s G-Dragon

G- Dragon đã từng nhuộm vàng nhiều lần, đặc biệt nhất phải kể đến thời “ Heartbreaker” với  mái tóc vàng bạch kim. Không chỉ với màu tóc đẹp này mà với những kiểu tóc đã từng thử nghiệm, GD đều thực sự xuất sắc.

gd

After School’s Nana

Theo số đông fan bình chọn thì Nana trông xinh đẹp nhất với mái tóc vàng kể cả khi cô nàng xuất hiện với vai trò ca sĩ hay người mẫu.  Vì phần lớn thời gian cô nàng đều sử dụng màu tóc đẹp này nên có thể coi đây là hình ảnh đặc trưng của cô nàng.

nana

JYJ “ Jae Joong”

Có thể nói, Jae Joong là thần tượng tiên phong với hình ảnh thời trang balo kết hợp với tóc vàng. Vẻ ngoài ấn tương giúp anh chàng dễ dàng ghi điểm tối đa trong mắt người hâm mộ.

jae 2

 

Bạn có đồng ý với danh sách idol phù hợp với màu tóc đẹp này? Hay idol nào bạn muốn thêm vào ? Hãy chia sẻ với tettocdep.com nhé!

Theo allkpop