Tóc đẹp: Những kiểu tóc hoang dại nhất của thần tượng Hàn ( Phần 1)

0
1333

Rất nhiều idol Hàn được biết đến và yêu thích bởi vẻ ngoài ngọt ngào và long lanh nhưng cũng có kha khá người theo xu hướng ngược lại khi vượt qua  giới hạn của thời trang và phong cách để làm nổi bật cá tính của mình hơn.  Tuy chỉ có một số người thành công nhưng đây là một điều rất đáng khích lệ bởi lẽ họ đã thu hút được sự chú ý của công chúng và tạo được dấu ấn riêng biệt.Có một sự thật là hầu như các idol bị đem ra làm “ vật thử” cho các phong cách tóc này đều đến từ hai ông lớn SM và YG.Hôm nay, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh quý giá của các idol trong quá khứ nhé!

Xem thêm:

 

key

2NE1’s CL

Cô nàng rapper cực cá tính này đang dần khẳng định được cá tính nổi loạn của mình và đã tìm được những kiểu tóc đẹp  phù hợp với bản thân. Tuy nhiên nhìn vào bức ảnh này, với mái tóc sọc ngang vàng đen này, các bạn  có cảm nghĩ gì? Có vẻ như cô nàng cũng đang muốn cắt nó đi khi trên tay đang cầm một cây kéo đấy!

cl

2NE1’s Dara

Thật khó khăn để chọn ra kiểu tóc kỳ cục nhất của Dara bởi cô nàng sở hữu vô số kiểu tóc kỳ dị.Mặc dù cô nàng rất biết khéo léo kết hợp với các kiểu tóc đẹp này ví dụ như hai kiểu tóc bên trái dưới đây, tuy nhiên nhìn vào hai kiểu còn lại, trông cô nàng chẳng khác gì Dr- Icy-Icicle- một nhân vật kỳ quái nổi tiếng.

dara

Big Bang’s G-Dragon

Giống như Dara, trưởng nhóm Big Bang cũng sở hữu vô số kiểu tóc đẹp mà dị. Và kiểu tóc này nhận được vô số những phản hồi khác nhau và đa số cho rằng nó y hệt màu của chiếc bánh kem hồng và không ưa thích về độ dài của nó.

gd

Lee Hyori

Với MV Chitty Chitty bang bang,  nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn gây được sự chú ý bởi sự lột xác về ngoại hình và được cho là cố gắng giống như Lady Gaga. Tuy nhiên kiểu tóc này khá điên rồ và hoàn toàn không phải là phù hợp nhất với cô.

hyori

Secret’s Jieun

Thêm một kiểu tóc đẹp hoang dại nữa, nhưng ở đây là hoàn toàn tích cực. Màu tóc lam đạm điểm một vài sợi highlight tím quá đẹp và quan trọng hơn là JiEun thực sự nổi bật và quyến rũ với nó.

eun

Shinee’s Key

Tuy không phải là kiểu tóc đẹp hay ho nhất của Key Diva nhưng vì hai phần bên của mái tóc undercut này bị nhuộm vàng thay vì màu đen nên nó thực sự trông không mấy bắt mắt.

key

Bạn cảm thấy như thế nào sao khi xem những kiểu tóc đẹp trên? Chờ đón thêm phần hai với nhiều kiểu tóc thú vị khác nữa nhé!

Theo allkpop