Tóc đẹp: Những thần tượng nam bùng nổ với màu tóc lam

0
1878

Tiếp nối hình ảnh từ các idol nữ, tettocdep.com xin gửi đến bạn đọc danh sách các idol nam bùng nổ với màu tóc đẹp tiếp theo: màu lam – màu tóc nổi loạn bậc nhất.

top

Infinite’s Dongwoo

Thường xuất hiện với hình ảnh anh chàng vui tính dễ thương, anh chàng Dongwoo với màu tóc lam lại mang đến một màu sắc cool ngầu hơn.

dongwoo

Super Junior’s Eunhyuk

Chắc hẳn fan của anh chàng cũng chả nhớ nổi hình ảnh của anh chàng này với màu tóc đen nữa vì việc nhuộm tóc là thường xuyên đối với Eunhyuk phải không? Với màu lam, đó là sự cân bằng cần thiết giữa hình ảnh dance machine lạnh lùng và tính cách vui vẻ trong đời thực của Eunhyuk.

hyuk

DMTN’s Donglim

Anh chàng Donglim dễ dàng giật giải dễ thương nhất với mái tóc kẹo bông màu lam cực hợp với hình tượng trẻ trung và thân thiện của mình.

donglim

VIXX’s Ravi

Tiêu biểu cho vẻ nam tính cùng  màu tóc đẹp này phải kể đến anh chàng  rapper cực ngầu của VIXX- Ravi.

ravi

Teen top’s Ricky

Trong số những màu tóc sặc sỡ từ các thành viên Teen top thì màu lam của Ricky được đánh giá là cực hợp với hình tượng trẻ trung và hóm hỉnh của anh chàng. Màu tóc đậm không hề lấn át đường nét gương mặt của Ricky.

ricky

Shinee’s Key

Key thực sự là một biểu tương thời trang trong thế giới K-pop khi  xuất hiện hoàn hảo với tất cả màu tóc, kể cả màu lam. Dù kết hợp với phong cách thời trang nào, phức tạp như khi lên sân khấu hay đơn giản đời thường thì Key đều hoàn hảo.

key

EXO’s Tao

Một trong những màu tóc đẹp nhất mà Tao đã thử nghiệm.Kết hợp với kính gọng, trông anh chàng cực bảnh phải không?

tao

Big Bang’s T.O.P

Trong quá trình quảng bá cho “ Fantastic Baby”,  T.O.P gây ấn tương với màu tóc lam chói sáng. Với gương mặt góc cạnh thì không màu tóc nào có thể làm khó anh chàng điển trai này.

top 2

Bạn yêu thích và bình chọn cho idol nào phía trên? Hay trong đầu bạn còn xuất hiện những gợi ý khác? Cuối cùng, những hình ảnh của những idol nam với màu tóc đẹp này có giúp bạn có đủ dũng cảm để nhuộm ngay và luôn không?

Theo allkpop