Tóc đẹp: Thần tượng Hàn trước và sau khi làm tóc ( Phần 1)

0
1899

Hầu hết các idol đều xuất hiện cực long lanh trước công chúng với những mái tóc tuyệt đẹp, tuy nhiên sự thật là các stylist của họ phải nỗ lực rất nhiều để giúp họ có được vẻ ngoài như vậy. Gần đây, một bài đăng của một cư dân mạng về những hình ảnh mái tóc đẹp của các idol trước và sau khi được làm tóc đã khiến không ít người há hốc mồm. Từ đó, có thể thấy, qua việc thay đổi màu tóc đẹp liên tục, mái tóc của họ đã bị hư hại trầm trọng. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh thú vị này nhé!

Xem thêm:

 

tae

Apink ‘s  Bomi

Đây là hình ảnh trước khi được làm tóc của cô nàng cực dễ thương này. Có thể thấy mái tóc bị xơ rối khá nặng, bị xù và không thành nếp.

bomi 1

Tuy nhiên sau khi có bàn tay của các stylist,mái tóc đẹp gợn sóng màu hồng nhạt đã trở lại với cô nàng này. Cùng với đó, thần thái của cô nàng cũng tươi sáng hơn gấp bội.

bomi 2

Red Velvet’s Irene

Trước khi làm tóc:  Mái tóc nâu trầm của cô nàng xinh đẹp Irene gặp rắc rối nặng khi phần đuôi bị chẻ ngọn và bị xơ rối. Các nếp tóc không hề ăn nhập gì với nhau.

irene 1

Sau khi làm tóc: Thay vì đuôi tóc lưa thưa như ở phía trên, stylist đã giúp phần đuôi trở nên suôn mượt trở lại , cùng với đó là được uốn xoăn thành từng lọn khá chỉn chu và đẹp mắt.

irene 2

Girls’ Generation’s Tiffany

Trước khi làm tóc: Trường hợp tương tự tiếp theo là cô nàng mắt cười của nhóm nhạc quốc dân SNSD- Tiffany. Nhìn vào bức ảnh, có thể thấy rõ được mái tóc cực khô cứng của cô nàng với phần đuôi xơ xác.

tiff 1

 Sau khi làm tóc: Mái tóc lại được hô biến cực thần kỳ khi rất bóng mượt và đen óng. Chắc hẳn các stylist đã rất mất công để tạo nên những lọn tóc đẹp được uốn long lanh như vậy.

tiff 2

Qua những bức ảnh trên, một sự thật bất ngờ về diện mạo của các idol đã bị lộ ra, tuy gây sốc nhưng thực sự cho thấy nỗ lực và sự hy sinh rất nhiều  để có những mái tóc đẹp của họ. Hãy chờ đón thêm phần hai với những hình ảnh khác nhé!

Theo koreaboo