Tóc đẹp: Thần tượng Hàn trước và sau khi làm tóc ( Phần 2)

0
1399

Hầu hết các idol đều xuất hiện cực long lanh trước công chúng với những mái tóc tuyệt đẹp, tuy nhiên sự thật là các stylist của họ phải nỗ lực rất nhiều để giúp họ có được vẻ ngoài như vậy. Gần đây, một bài đăng của một cư dân mạng về những hình ảnh mái tóc đẹp của các idol trước và sau khi được làm tóc đã khiến không ít người há hốc mồm. Từ đó, có thể thấy, qua việc thay đổi màu tóc đẹp liên tục, mái tóc của họ đã bị hư hại trầm trọng. Tiếp nối phần một, hãy cùng điểm qua phần hai của những hình ảnh thú vị này nhé!

Xem thêm:

 

min

Girls’ Generation’s Taeyeon

Trước khi làm tóc: Trưởng nhóm Taeyeon khiến fan cực sốc với mái tóc xù  cực xơ cứng không khác gì  một chiếc chổi. Các sợi tóc hầu như không có liên kết gì với nhau tạo nên một chỉnh thể kém hoàn hảo.

tae 1

Sau khi làm tóc: Sự khác biệt đã được thấy rõ. Mái tóc đẹp trở nên suôn mượt và theo nếp mềm mại.

tae 2

IU

Trước khi làm tóc: Tiếp tục là một phần đuôi tóc cực thảm họa: xù rối và xơ xác của IU. Thêm vào đó, màu tóc cũng nhợt nhạt và chỉ có một màu vàng thiếu sức sống.

iu 1

Sau khi làm tóc:  Ngoài việc suôn mượt hơn thì màu tóc đẹp cũng trở nên vàng đậm, có sắc hơn và màu nâu cũng được nhuộm thêm vào.

iu 2

Apink’s Chorong

Trước khi làm tóc:  Mái tóc ngang vai của cô nàng đã bị hỏng hơn một nửa, phần đuôi có vẻ bị mất màu nhuộm nặng.

cho 1

Sau khi làm tóc: Mái tóc đẹp đã trở lại với màu tóc cực hoàn hảo với gương mặt của Chorong.

cho 2

Monsta X’s Minhyeok

Trước khi làm tóc:  Đây là ví dụ cho thấy không chỉ các thần tượng nữ mới bị hư tổn tóc nặng mà các thần tượng nam cũng có những mái tóc xơ xác đến phát sốc. Màu tóc bạch kim rất hợp với anh chàng Minhyeok nhưng có vẻ việc nhuộm tóc làm cho quả đầu của cậu trở nên xù rối và khô cứng.

min

Sau khi làm tóc: Chỉ trong nháy mắt, mái tóc đã trở lại quy củ khi cậu chàng tham gia fansign với fan.

min 2

Qua những bức ảnh trên, một sự thật bất ngờ về diện mạo của các idol đã bị lộ ra, tuy gây sốc nhưng thực sự cho thấy nỗ lực và sự hy sinh rất nhiều để có được những mái tóc đẹp của họ.Vì vậy, hãy luôn ủng hộ họ thật nhiều nhé!

Theo koreaboo